#Review phim

'Thiên Nga Bóng Đêm' (Eve) tập cuối: Sau tất cả, Seo Ye Ji chẳng thuộc về ai cũng không còn vướng bận hận thù?

Kẻ thù lớn nhất của Rael trong 'Eve' - Han So Ra mất hết tất cả, dung mạo bị hủy hoại và bản thân cô ta cũng bị tống vào bệnh viện tâm thần.

21/07/2022 23:31

Mở đầu tập cuối của Eve, chủ tịch Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) đã ở bên và vỗ về Lee Rael (Seo Ye Ji). Rael từng oán hận chủ tịch Kang vô cùng, nhưng khi anh thật sự biến mất cùng với tấm di thư được để lại, cô lại lo lắng, sợ hãi anh sẽ nghĩ quẩn. Có lẽ, sâu trong thâm tâm Rael thì tình yêu dành cho chủ tịch đã lớn hơn nỗi hận thù, nên cô không muốn nghĩ đến điều đó nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Rael mong chủ tịch Kang đừng nghĩ quẩn và hãy ở lại bên mình.

Mặc dù Rael cũng chẳng có thêm động thái nào mới để kích thích Han So Ra (Yoo Sun) nhưng cô ta đã bắt đầu điên loạn, tự hủy hoại bản thân. Nhất là khi thấy cảnh gia đình mình từng bước sụp đổ danh tiếng, quyền lực, còn Yoon Kyum thì để lại hết quyền điều hành cho Rael, So Ra càng điên tiết hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Sự ghen ghét Rael trong So Ra lên đến đỉnh điểm khi cô ta biết được Kang Yoon Kyum đã lại ôm ấp, thân mật bên nhân tình.

Cô ta lấy con gái Da Bi ra để uy hiếp Kang Yoon Kyum, khiến anh phải tạm thời rời đi, để lại Rael một mình trong nhà. Nhân cơ hội này, Kim Jung Chul (Jung Hae Kyun) đột nhập vào và tấn công Rael, bóp cổ cô cho đến chết. May mắn là chủ tịch Kang về kịp và cứu Rael trong cơn thoi thóp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Suýt nữa Rael đã chết nếu không có chủ tịch Kang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh tự tay kết liễu kẻ thù.

Thấy Kim Jung Chul, Kang Yoon Kyum không khống chế được cơn giận và bóp cổ hắn ta đến chết, như cách mà hắn muốn giết Rael. Cho đến khi Kim Jung Chul trút hơi thở cuối cùng, chủ tịch Kang vẫn không tin được là đôi tay mình đã rướm máu người khác.

Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và khuyên Rael đừng manh động, mọi tội lỗi anh sẽ tự mình chịu và cũng tự kết thúc mớ bòng bong ân oán hận thù kéo dài bấy lâu nay. Việc cô cần làm chỉ là ngồi im và đợi anh thay cô trả thù hết tất cả những kẻ đã đẩy cô vào cuộc đời đau khổ này, kể cả chính anh.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù vậy, Kang Yoon Kyum cũng biết rõ Rael sẽ không chịu để mình chịu trách nhiệm tất cả nên anh đã cho cô liều thuốc an thần để cô thiếp đi. Trong lúc Rael ngủ, anh cùng với nghị sĩ Seo (Lee Sang Yeob) giải quyết vụ Kim Jung Chul.

Kế hoạch của Kang Yoon Kyum rất hoàn hảo nhưng anh lại không lường được Han So Ra có thể bắt cóc Rael. Khi Rael tỉnh giấc, cô phát hiện mình đã nằm trên xe của So Ra - giờ đã thành 1 kẻ điên chính hiệu. Han So Ra muốn giết chết Rael rồi ra sao thì ra, và cô ta cũng đã thành công đâm nhân tình của chồng mình 1 nhát dao thật sâu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngay lúc này thì chủ tịch Kang và nghị sĩ Seo cũng bắt được chiếc xe So Ra đang lái. Seo Eun Pyeong lập tức đưa Rael rời khỏi xe, trong khi Kang Yoon Kyum thì cướp tay lái và khóa cửa, không cho người vợ trên giấy tờ xuống xe.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, anh vẫn chọn tự mình kết liễu tất cả. Kang Yoon Kyum để mặc chiếc xe lao thẳng xuống vách núi để chấm dứt cuộc đời của cả mình lẫn Han So Ra.

Rael vì quá hoảng sợ và đau đớn sau nhát dao của So Ra nên đã ngất đi. Khi cô tỉnh lại, nghị sĩ Seo xác nhận chủ tịch Kang đã qua đời sau vụ tai nạn xe. Thế nhưng, Han So Ra thì vẫn còn sống.

Nội dung chú thích ảnh

Rael không thể tin được người mình yêu đã qua đời.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dung mạo của Han So Ra đã hủy, thần trí cũng điên điên khùng khùng, bị tống cổ vào bệnh viện tâm thần.

Kết thúc phim, Rael rời Hàn Quốc, sang nước ngoài và mang theo di vật của Kang Yoon Kyum. Gia đình nhà họ Han thân bại danh liệt, bao nhiêu tội ác tày trời của họ cũng bị phanh phui.

Eve khép lại trong giấc mơ của Rael - giấc mơ về một thế giới khác, nơi mà cô và Kang Yoon Kyum không bị nhà họ Han chen ngang, gây nên bao hận thù oan trái. Họ sẽ yêu nhau, trở thành một nửa hòa hợp với linh hồn của nhau, ngày ngày dành thời gian hẹn hò, nhảy múa, tận hưởng bình yên cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Rael một mình ra nước ngoài.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong tâm trí của mình, cô và Kang Yoon Kyum đã sống 1 cuộc đời hạnh phúc ở thế giới khác.

Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media. Trọn bộ phim đã có bản phụ đề trên kênh TV360.

Theo Quy Quy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều