#Review phim

'Thiên Nga Bóng Đêm' (Eve) tập 15: Seo Ye Ji nguyền rủa người tình phải chết để trả giá, rồi lại qua đêm cùng anh ta

Trong khi Lee Rael và Kang Yoon Kyum đang qua đêm tại biệt thự cuối tập 15 'Eve', Han So Ra - Kim Jung Chul và Seo Eun Pyung cũng tiến đến khu nghỉ dưỡng với những mục đích khác nhau.

21/07/2022 17:48

Trong tập 14 Eve, Lee Rael (Seo Ye Ji) đau đớn khi giao dịch với Han So Ra (Yoo Sun) không thành công, kết quả là Jang Moon Hee (Lee Il Hwa) đã thiệt mạng. Một chiếc máy ghi âm được tìm thấy trong di vật của bà, từ đây, Rael vô cùng sốc khi nghe được cuộc trò chuyện của Han So Ra, Han Pan Ro (Jun Gook Hwan) và Kim Jung Chul (Jung Hae Kyun) trước khi sát hại bà Moon Hee. Đồng thời cô cũng biết được sự thật về cái chết của mẹ ruột.

Từ đó, Lee Rael đã tiến hành vụ kiện còn dang dở của bà Moon Hee, phát động cuộc tấn công và tiêu diệt gia đình 2 nhà Kang Yoon Kyum, Han So Ra và Kim Jung Chul.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 15 bắt đầu bằng vụ kiện đưa Kang Yoon Kyum ra toà của Lee Rael. Ngoài anh, Rael còn tuyên bố sẽ truy tố cả Han So Ra, Han Pan Ro và Kim Jung Chul về tội danh giết người. Tuy nhiên, chủ tịch Kang lại gây bất ngờ khi muốn hoà giải, đồng thời khẳng định sẽ thuyết phục nhà vợ cũ đồng ý hoà giải.

Sau đó, cả 2 đến nhận lại di vật của mẹ Rael. Tại đây, khi nhìn thấy di vật và hình ảnh cuối cùng của mẹ cùng câu nói: 'Kang Yoon Kyum, kẻ ác độc. Dù có chết thì tao cũng phải kéo theo mày', Rael đã không kìm lòng được mà nguyền rủa Kang Yoon Kyum đi chết đi. Kang Yoon Kyum lúc này càng cảm thấy tội lỗi. Anh chưa bao giờ nghĩ mình là người khiến Rael rơi vào hoàn cảnh hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Thông qua cuộc họp báo, Kang Yoon Kyum thừa nhận mọi cáo buộc mà Lee Rael đưa ra. Sau đó anh biến mất và để lại mọi quyền hành cùng cổ phần cho người tình khiến mọi người lo lắng. Mới đầu Lee Rael cố gắng chấn an cảm xúc và làm như không có chuyện gì, chỉ khi cô chợt thức dậy sau giấc mơ thấy tự tay mình giết Kang Yoon Kyum, Rael mới hoảng sợ đi tìm anh.

Cô đến nhà thờ nơi hai người từng thành hôn trước Chúa và gặp lại chủ tịch Kang. Lúc này Rael mới vỡ oà cảm xúc, cô khóc lóc nói: 'Em sợ anh gặp chuyện gì đó. Những lời em nói không thật lòng đâu. Đáng ra em không nên nói như vậy'. Sau cùng cả 2 ôm lấy nhau, xác nhận lại trái tim mình lần nữa rồi trở về căn biệt thự họ thường lui tới.

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Han So Ra, Han Pan Ro và Kim Jung Chul. Họ đã bắt đầu huỷ hoại, đâm sau lưng nhau theo đúng kế hoạch mà Rael và nghị sĩ Seo (Lee Sang Yeob) bày ra. Đầu tiên, Rael đưa tệp ghi âm là bằng chứng cho thấy So Ra đã giết mẹ ruột mình và Jang Moon Hee (Lee Il Hwa) cho cảnh sát. Cô cũng kích thích So Ra khi đề cập đến sự lật mặt của Han Pan Ro, đồng thời mua chuộc thư ký Moon Do Wan (Cha Ji Hyuk) để So Ra tin rằng bố ruột đã phản bội mình. Anh nói Han Pan Ro đã khai ra cô để được giảm án.

So Ra bắt đầu tức giận và không kiểm soát được tình hình, đỉnh điểm là khi cô chạy về nhà bố ruột và nhốt ông vào tầng hầm bí mật. Cô cũng nhận được tin báo rằng Rael và Yoon Kyum đang ở cùng nhau, không thể nhẫn nhịn thêm nữa, So Ra lấy một khẩu súng từ nhà mình và cùng Kim Jung Chul đến biệt thự nơi chồng với kẻ thù đang ở.

Nội dung chú thích ảnh

Phần cuối tập 15 mở ra cái kết căng thẳng về vòng xoáy số phận của Lee Rael, Kang Yoon Kyum, Han So Ra và Seo Eun Pyung. Rael và Yoon Kyum vừa xác nhận lại tình cảm nhưng phải đối mặt với sự giận dữ đỉnh điểm của So Ra, người đang tiến về căn biệt thự. Trong khi đó, nghị sĩ Seo cũng nhận được tin tức bất lợi và cũng vội vã đến biệt thự nghỉ dưỡng trong đêm. Đặc biệt ngay khi Yoon Kyum và Lee Rael hôn nhau trong phòng, một cơn bão nổi lên như báo trước sóng gió sắp ập đến...

Nội dung chú thích ảnh

Kế hoạch trả thù suốt nhiều năm sẽ kết thúc như thế nào và số phận các nhân vật sẽ ra sau sau tất cả? Đón xem tập cuối của Eve sẽ phát sóng lúc 22:30 các tối nay, thứ 5 (21/7) trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập cuối

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều