'Thirty Nine' tập 10: Son Ye Jin bị bọn đòi nợ tìm đến tận bệnh viện, mối quan hệ với bạn thân Kim Ji Hyun cũng gặp trắc trở

Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã tiết lộ Im Siwan sẽ làm cameo trong tập 10 sắp phát sóng của 'Thirty Nine'.

24/03/2022 16:09

google_Tiin.vn

Trong tập 9 Thirty Nine, Mi Jo (Son Ye Jin) đã đi gặp mẹ và bị thất vọng bởi cách cư xử của bà ta. Tiếp đó, bố của Seon U cũng hẹn gặp riêng cô để phản đối về mối quan hệ giữa Mi Jo và con trai mình. Tuy nhiên bất chấp tất cả, Seon U (Yeon Woo Jin) vẫn cầu hôn Mi Jo và nhận được sự đồng ý của cô. Trong khi đó, tập 9 diễn ra sinh nhật của mẹ Chan Young. Vì bị ngất mà cô đã không kịp đến cửa hàng lấy bánh sinh nhật.

Nhìn thấy vẻ thất vọng và khao khát của Chan Young (Jeon Mi Do) bởi có lẽ đây sẽ là lần cuối đón sinh nhật cùng mẹ, Mi Jo đã đưa ra kế hoạch táo bạo. Cả 3 dùng gạch ném vỡ kính tiệm bánh để giúp Chan Young kịp mang bánh về nhà trước khi hết ngày, còn Mi Jo - Joo Hee (Kim Ji Hyun) ở lại tự thú.

Nội dung chú thích ảnh

Chan Young đã không còn ép buộc Kim Jin Seok nữa mà nói thật lòng mình, mong anh sẽ ly hôn.

Ở trailer tập 10, đoạn clip 3 cô gái ném gạch vỡ cửa kính tiệm bánh sinh nhật đã bất ngờ bị tung lên mạng và thu hút nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, sau khi biết sự thật đằng sau câu chuyện, nhiều khách đã đến cửa hàng và hỏi mua bánh.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Chan Young cũng tiếp tục thực hiện những mong ước còn lại của mình, trong đó có việc trở thành diễn viên. Ở trailer tập 10, Mi Jo và Joo Hee sẽ đến trường quay và đặt cả xe cà phê để ủng hộ bạn thân. Tuy nhiên chính chủ thì lại thấy 2 người 'làm màu' và rất ngại ngùng với hành động này.

Tại trường quay, cô cũng gặp lại cậu học trò cũ mình từng chỉ dạy. Trong bộ ảnh xem trước cho tập 10, Im Siwan đã xuất hiện với tư cách là bạn diễn của Chan Young. Anh chàng hiện tại là một ngôi sao hàng đầu và từng là học trò của Chan Young. Cả 2 đã rất vui khi gặp lại nhau, đặc biệt với tư cách là đồng nghiệp nhưng mặt khác, cậu học trò cũng rất buồn khi biết bệnh tình của cô giáo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Im Siwan sẽ là cameo trong tập 10 Thirty Nine.

Ở một diễn biến khác, đã có người đến tận bệnh viện tìm Cha Mi Jo. Cô không quen biết người đàn ông này nhưng khi nhắc đến cái tên Lee Gyeong Suk (Seo Ji Young) thì dường như cô đã hiểu mọi chuyện. Có lẽ mẹ ruột của Mi Jo vẫn đang nợ nần vì 7 tiền án của mình, và chính bà ta đã chỉ bọn đòi nợ đến tìm 'cô con gái mình vừa bắt được'.

Cũng vì chuyện này mà Mi Jo vô cùng đau buồn khiến chị cô, Mi Hyeon (Kang Mal Geum) phải đi tìm Chan Young - Joo Hee hỏi chuyện. Và cũng bởi chuyện này, mối quan hệ giữa Mi Jo với Joo Hee lại xa cách hơn. Joo Hee luôn cho rằng Mi Jo và Chan Young rất thân thiết và mình luôn là người biết mọi chuyện sau cùng. Cô cũng lo sợ sau này khi không còn Chan Young, khoảng cách giữa cô và Mi Jo càng lớn hơn nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mi Jo sau khi nghe suy nghĩ của Joo Hee lại càng buồn hơn.

Người đàn ông đến tìm Mi Jo có liên quan gì đến mẹ ruột cô? Mối quan hệ giữa Mi Jo và Joo Hee sẽ như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Thirty Nine, phát sóng lúc 22h30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh jTBC.

Thirty Nine - Trailer tập 10

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều