NSND Trung Anh nói gì về vai diễn thay thế cố nghệ sĩ Hoàng Dũng trong 'Trở về giữa yêu thương'?
Ông bố quốc dân Trung Anh cho biết không đặt nặng những áp lực đó lên vai diễn ông Phương 'Trở về giữa yêu thương' mà chỉ cần làm hết khả năng để hoàn thành vai diễn còn dang dở của người anh thân thiết.
24/02/2021 11:08

Tập 37 Trở về giữa yêu thương kết thúc cũng là lời chia tay của khán giả với NSND Hoàng Dũng. Ông đã ra đi, song tình cảm của những người ở lại dành cho ông vẫn còn mãi. Kể từ tập 38 sẽ bắt đầu phần 2, nhân vật chính ông Phương (NSND Hoàng Dũng từng đảm nhận) được biết sẽ có tính cách điềm đạm, sống trầm tính và gần gũi hơn với các con.
Cũng từ đây, vai diễn này sẽ được giao cho NSND Trung Anh - một người đồng nghiệp, một người em thân thiết của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng.
Theo chia sẻ của đại diện đoàn làm phim, việc thay đổi diễn viên cũng đã được ê-kíp xin phép NSND Hoàng Dũng ở thời điểm khi sức khỏe ông không đảm bảo để tiếp tục đóng phần 2 Trở về giữa yêu thương.
Ngay sau thông tin này, cũng có nhiều khán giả đề xuất: 'Nếu xét về ngoại hình có 2 người đeo kính tầm tuổi chú Dũng có thể thay được còn có NSƯT Phú Thăng, NSƯT Trần Đức'. Tuy nhiên, phần đông khán giả bày tỏ 'cảm thấy nhẹ lòng' cũng như kỳ vọng vào sự thay thế của NSND Trung Anh. Bởi NSƯT Phú Thăng cũng đang tham gia Trở về giữa yêu thương trong vai một người bạn ông Phương. Hơn nữa, NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng từ phim ra ngoài đời đều rất thân thiết và quá hiểu nhau.
Thực tế, cố nghệ sĩ Hoàng Dũng và NSND Trung Anh ở ngoài đời, tuy công tác ở hai đơn vị nghệ thuật khác nhau (Nhà hát Kịch Hà Nội - Nhà hát Kịch Việt Nam) song cả hai có mối quan hệ rất thân tình. NSND Hoàng Dũng từng tiết lộ, nếu có việc gì đó khó thuyết phục NSND Trung Anh thì cứ nói với ông, vì ông nói gì thì chắc chắn NSND Trung Anh cũng sẽ 'vâng'. Còn sau đó anh có làm theo hay không lại vẫn phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của anh.
'Tôi nghĩ NSND Trung Anh thay thế NSND Hoàng Dũng là hợp lí nhưng không hiểu sao vẫn thấy hụt hẫng, xót thương quá. Ông ra đi để lại tiếc thương cho khán giả'; 'Hay tin chú Trung Anh thay chú Hoàng Dũng viết tiếp cuộc đời ông Phương biết là một lựa chọn tốt nhất nhưng lại càng thấy xót thương cố nghệ sĩ tài hoa. Họ đã đồng hành qua bao nhiêu vai diễn, giờ lại ngậm ngùi người ra đi, người ở lại';... nhiều khán giả để lại bình luận trên fanpage.
Theo tiết lộ của nhà sản xuất, phần 2 sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn (Anh Tuấn) và Yến (Việt Hoa). Vai ông Phương do NSND Trung Anh thủ vai so với phần 1 sẽ trầm, gần gũi, tình cảm với các con hơn
Chia sẻ về việc nhận lời vào vai diễn đặc biệt này, NSND Trung Anh cho biết chỉ khi NSND Hoàng Dũng đồng ý anh mới nhận vai.
'Phía nhà sản xuất cũng cho hay nếu trong trường hợp tôi từ chối thay thế thì rất có thể phim sẽ chỉ dựng đến hết phần 1 mà không tiếp tục quay tiếp phần 2 như kế hoạch ban đầu. Bản thân tôi cũng không muốn bộ phim đang phát sóng mà lại bị dang dở như vậy. Nếu như lời mời đóng thế vai một người khác - không phải vai của NSND Hoàng Dũng, thì có lẽ tôi sẽ không nhận' - 'ông bố quốc dân' Trung Anh bày tỏ.
Nam nghệ sĩ cũng cho biết dù vai lớn, vai nhỏ nhưng khi nhận lời anh đều có những áp lực nhất định. Vì thế, lần này 'kế thừa' một vai diễn mà NSND Hoàng Dũng đang đóng và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khiến anh cũng có những tâm tư riêng. Tuy nhiên, 'ông bố' Trung Anh xác định không đặt nặng những áp lực đó lên vai diễn mà chỉ cần làm hết sức mình, diễn hết sức có thể để hoàn thành vai diễn còn dang dở của người anh thân thiết.
NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng từng có nhiều cơ hội làm việc chung với nhau trong các sản phẩm của VFC.
Nổi bật nhất là bộ phim 'Người phán xử'
Trong phim, NSND Hoàng Dũng vai ông trùm Phan Quân và NSND Trung Anh vai Lương 'bổng'
Sau đó, vào năm 2019, hai nghệ sĩ tiếp tục cùng góp mặt trong tác phẩm 'Về nhà đi con'. Họ vào vai hai ông bố yêu thương con nhưng màu sắc, tính cách khác nhau.
Link báo gốc:
Copy link
https://giadinh.net.vn/giai-tri/nsnd-trung-anh-noi-gi-ve-vai-dien-thay-the-co-nghe-si-hoang-dung-trong-tro-ve-giua-yeu-thuong-20210223191526216.htm
-
1Tôn Lệ liên tiếp gặp thất bại với các dự án phim
-
2Phim có Kim Soo-hyun dừng quay vô thời hạn
-
3Dấu ấn của Giáo hoàng Francis trên phim ảnh
-
4Điều nhỏ bé kỳ diệu: Đọc để hiểu, không chỉ để lướt
-
5Disney+ dừng phát sóng phim của Kim Soo Hyun vô thời hạn
-
6Ứng viên nặng ký bất ngờ gia nhập đường đua ở Liên hoan phim Cannes 2025
- TP HCM: Người dân bất ngờ hứng mưa to trong buổi sơ duyệt diễu binh, diễu hành
- TP Hồ Chí Minh hướng dẫn đăng ký tuyển sinh lớp 10 công lập năm 2025
- Hủy hoại tài sản vì tranh chấp đất đai
- Malaysia sắp nhập tịch 3 cầu thủ đấu tuyển Việt Nam ở vòng loại châu Á
- Bất ngờ tìm thấy bộ phim tài liệu Thụy Điển về chiến thắng 30-4
- 'Nữ quái' mua sổ đỏ giả rồi mang đi cầm cố 200 triệu đồng
- Lừa bạn lấy xe đem đi cầm cố
- Tài xế lĩnh án vì chở hơn 400 cá thể động vật hoang dã
- Futsal nữ Việt Nam tích lũy kinh nghiệm quý báu trước Nhật Bản
- Hai người thương vong vì bị chém nhầm trong quán massage
- Sắp xét xử 26 bị cáo trong vụ án đưa, nhận hối lộ lớn nhất ở Thanh Hóa
- Lần đầu NSND Quang Thọ hát nhạc phim: MV nhạc phim Dế Mèn 'đã tai, mãn nhãn'
- Xúc phạm CSGT trên mạng, người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng
- Điều tra nhóm đối tượng chặn đánh nam công nhân vừa tan ca
- Tên trộm thản nhiên kéo xe rác giữa đường, gặp đúng… chủ xe
- Cần Thơ: Tuyên 2 án tử hình vụ nhóm thanh niên đánh nhầm người dẫn đến tử vong
- Quần áo, phụ kiện mừng Đại lễ 30/4 hút khách
- Nhà ống 'gói cả thiên nhiên' ở Quảng Ninh trên báo Mỹ
- 'Tiên nữ mukbang' diện áo dài, đội nón lá khiến fan mê mẩn
- Cựu chiến binh Trần Văn Thanh đón nhận tình cảm của người dân Đồng Nai
- Bộ Công an: Nhiều cán bộ, doanh nhân bị tống tiền bởi hình ảnh nhạy cảm do cắt ghép
- Sinh con khi đang tham gia lễ hội, bà mẹ trẻ hành động sốc
- Sơn La đấu giá thành công 69 lô đất, thu về hơn 197 tỷ
- Dùng hộp xốp không đúng cách có thể bị nhiễm độc hoá chất
- Gái xinh nổi tiếng vì giống Lisa Blackpink ngày càng gợi cảm
- Cầu thủ CLB nữ TP HCM chưa nhận thưởng sau chiến tích Cúp C1 châu Á
- Va chạm với tàu hoả ở Hà Tĩnh, tài xế xe tải bị thương nặng
- Tiết lộ sốc về nghi phạm chính vụ xả súng ở Kashmir
- Tử hình kẻ sát hại 2 người trong quán karaoke ở Quảng Trị
- Thông tin thêm về hơn 23 ngàn cú sét đánh ở miền Bắc sáng 25-4
- Djokovic nổi nóng trong buổi tập với Andy Murray cho Giải Madrid Open
- Tuyên tử hình người đâm chết 2 người trong quán karaoke vì ghen tuông
- Khởi tố 2 người đàn ông hành hung nữ nhân viên y tế
- Người dân đổ về trung tâm TP HCM trước giờ sơ duyệt diễu binh, diễu hành tối 25-4
- Tài xế xe tải mắc kẹt trong ca bin sau vụ tai nạn với tàu hoả
- Lộ diện hệ điều hành đầu tiên cho máy tính lượng tử
- Đắk Lắk: Một phụ nữ làm giả giấy báo của công an, lừa 540 triệu đồng
- Ngay bây giờ, mọi con đường hướng về Bến Bạch Đằng xem bắn đại bác đều đông kín người
- Đại thắng mùa Xuân năm 1975 vẫn vẹn nguyên giá trị
- Bắt người phụ nữ đem sổ hồng giả mua trên mạng đi cầm cố
- Điều tra nguyên nhân vụ bé trai 5 tuổi tử vong trong bể chứa nước trường học
- 'Nổ' là cán bộ thanh tra chống tham nhũng để lừa đảo 900 triệu đồng
- TP HCM: Miễn toàn bộ vé trên 133 tuyến xe buýt
- VIDEO: Đi sớm 4 tiếng để chờ xem hợp luyện diễu binh, diễu hành
- Đặt làm 'sổ hồng' giả rồi đi cầm cố 200 triệu đồng
- Mạo danh cán bộ Trung ương, lừa gần 1 tỷ đồng làm 'sổ đỏ'
- Hà Nội sắp đấu 34 lô đất, khởi điểm hơn 6,5 triệu/m2
- Tử hình gã đàn ông đâm chết hai người trong quán karaoke
- Khởi tố hai đối tượng dùng ly thủy tinh đánh người
- Triệt phá vụ trộm điện thoại di động số lượng lớn