10 bộ phim sắp ra mắt của MCU đã tìm được đạo diễn: Thế hệ mới sẵn sàng bùng nổ

Marvel Studios đang đầu tư mạnh mẽ vào giai đoạn tiếp theo của họ với kỳ vọng rằng họ sẽ đưa những gương mặt tương lai của MCU lên hàng đầu.

08/08/2020 09:10

Marvel Studios đang đầu tư mạnh mẽ vào giai đoạn tiếp theo của họ với kỳ vọng rằng họ sẽ đưa những gương mặt tương lai của MCU lên hàng đầu và nhận được sự chú ý từ khán giả. Và vào sáng ngày 6/8, thông tin độc quyền từ Deadline đã xác nhận nhà làm phim Nia DaCosta đã được mời để chỉ đạo phần tiếp theo của Captain Marvel.

Được biết, nữ đạo diễn này cũng là người chỉ đạo sản xuất bộ phim kinh dị Candyman. Như vậy, với thông báo trên, 10 bộ phim sắp ra mắt của MCU đã tìm được đạo diễn và sẵn sàng để đưa thế hệ mới bùng nổ.

10 bộ phim sắp ra mắt của MCU đã tìm được đạo diễn: Thế hệ mới sẵn sàng bùng nổ 0

Khởi đầu là Black Widow - bộ phim solo đầu tiên và cũng có thể là duy nhất của nhân vật này. Nó do Cate Shortland làm đạo diễn, theo chân Natasha Romanoff tìm hiểu về thật sự của mình. Một loạt các phần tiếp theo vẫn giữ nguyên đạo diễn (cho đến thời điểm hiện tại) là Thor: Love and Thunder (Taika Waititi), Spider Man 3 (Jon Watts), Black Panther 2 (Ryan Coogler), Ant Man 3 (Peyton Reed) và Guardians Of The Galaxy 3 (James Gunn).

James Gunn.

James Gunn.

Peyton Reed.

Peyton Reed.

Taika Waititi.

Taika Waititi.

Jon Watts.

Jon Watts.

Cate Shortland.

Cate Shortland.

Ryan Coogler.

Ryan Coogler.

Phần tiếp theo duy nhất thay đổi đạo diễn của mình là Doctor Strange in the Multiverse of Madness với sự xuất hiện của Sam Raimi - người từng tạo ra bô ba Spider-Man vô cùng thành công. Các tác phẩm mới cũng tìm được người chỉ đạo sản xuất vô cùng tiềm năng: The Eternals với đạo diễn chính thức là Chloé Zhao - người từng thành với loạt phim ở quê nhà - Trung Quốc, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (Destin Daniel Cretton).

Sam Raimi.

Sam Raimi.

Chloé Zhao.

Chloé Zhao.

Destin Daniel Cretton.

Destin Daniel Cretton.

Giai đoạn mới của MCU sẽ bắt đầu với Black Widow - bộ phim dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều