11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến của Tuệ Nhi sẽ thuộc về ai?

'11 tháng 5 ngày' là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài cặp đôi chính thì bộ 3 nhân vật phụ ông Tiến - cô Hoan - cô Vân cũng tạo được sự ý đặc biệt.

03/10/2021 20:59

Mối tình tay ba ngang trái của bà Vân (NS Vân Dung), ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) và cô giúp việc Hoan (Anh Thơ) đã tạo được sự thích thú cho khán giả khi theo dõi phim 11 tháng 5 ngày.

Một người đàn ông lừa cả tình lẫn tiền nhưng vẫn được hai người phụ nữ hết mình yêu thương, thậm chí giành giật nhau để có được tình yêu của ông Tiến.

11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến của Tuệ Nhi sẽ thuộc về ai? 0

Sau khi nghiền ngẫm kịch bản, để vào vai ông Tiến, NSƯT Quang Thắng đã lựa chọn những trang phục lòe loẹt, diêm dúa, đúng hình ảnh của một gã sở khanh.

Không chỉ đa tình, thả thính hết cô Vân và cô Hoan, ông Tiến còn hội tụ đủ tật xấu như lươn lẹo, trộm cắp vặt, lợi dụng người khác lúc khó khăn... thế nhưng trái tim hai người đàn bà bên ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại rất dễ động lòng đã ngã vào trái tim ông Tiến.

Cô Vân chăm sóc chu đáo cho ông Tiến từ miếng ăn giấc ngủ, không ngại cho người thương mượn tiền và để thiếu 6 tháng tiền trọ. Thế nhưng, cuối cùng sự chân thành đó cũng không giữ được đôi chân của ông Tiến.

Ông Tiến trở về không bao lâu thì lại có tình mới đó là cô giúp việc Hoan. Tuy lúc đầu rất ghét ông Tiến, nhưng càng về sau, khi bị những lời thả thính đường mật của ông Tiến dụ dỗ, cô Hoan đã không thề kìm lòng.

11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến của Tuệ Nhi sẽ thuộc về ai? 1

Nói về vai diễn cô giúp việc bá đạo trong phim, diễn viên Anh Thơ cho biết: 'Tôi cân nhắc rất nhiều những chi tiết từ quần áo cho đến các nét diễn. Tôi không quan niệm làm ô sin thì phải mặc đơn giản, xấu xấu. Vì cô này có tiền nên tôi để nhân vật ăn mặc thoải mái. Kể cả việc rủ chủ nhà uống rượu cũng vậy, rất chân thành. Vai diễn này rất mong manh, nếu diễn quá một chút sẽ thành lố. Vì vậy để khán giả chấp nhận nhân vật của mình tôi phải diễn thật chân thành'.

Chuyện tình tay ba này sẽ có kết quả thế nào, cậu Tiến sẽ chọn cô Hoan hay quay về bên vòng tay cô Vân? Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo 11 tháng 5 ngày 21h 40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên kênh VTV3.

Theo VTV Kết nối/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều