11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ 'đanh đá', Đăng cuống cuồng giải thích

Phát hiện Đăng bước ra từ nhà Trang (người yêu cũ của Đăng), Nhi bật ngay chế độ 'đanh đá' khiến Trang tái mặt, còn Đăng cuống cuồng giải thích.

27/10/2021 06:53

11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ 'đanh đá', Đăng cuống cuồng giải thích 0

Bị Trang 'cưỡng' hôn, Đăng từ chối không chút do dự

Trang mời Nhi và Đăng về nhà mình dùng cơm và chuẩn bị những món mà Đăng thích nhất. Trang còn cố tình đưa chiếc áo đôi mà cô và Đăng đã từng mặc cho Nhi nhằm trêu tức Đăng. Lợi dụng lúc Nhi đi thay đồ, Trang hỏi rõ Đăng về tình cảm giữa Đăng và Nhi. Cô cho rằng, Đăng yêu Nhi chỉ vì Nhi quá giống cô lúc nhỏ.

11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ 'đanh đá', Đăng cuống cuồng giải thích 1

11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ 'đanh đá', Đăng cuống cuồng giải thích 2

Dù cố gắng thuyết phục, nhưng những gì Trang nhận được chỉ là sự lạnh lùng của Đăng. Quá bất mãn, cô 'cưỡng' hôn Đăng, nhưng bị Đăng đẩy ra. Đúng lúc đó, Nhi bước vào, Trang lấy lại bình tĩnh khen chiếc áo mà Nhi đang mặc rất hợp. Còn Đăng tỏ vẻ khó chịu rồi bỏ đi.

Nhi tuy ngạc nhiên vì thái độ kỳ lạ của Đăng, nhưng cô không nghĩ quá nhiều. Chỉ sau khi nghe Long hỏi bâng quơ về chiếc áo mà Trang đưa: 'Sao thằng này nó lại phơi áo người yêu cũ làm gì nhỉ?', Nhi mới lặng người và nhớ lại tất cả mọi thứ. Nhi vội vàng vào phòng Đăng và tìm thấy chiếc áo y hệt, cô mới vỡ lẽ hoá ra người yêu cũ mà Trang luôn nhắc đến là Đăng.

11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ 'đanh đá', Đăng cuống cuồng giải thích 3

Nhi mang áo tới nhà trả lại cho Trang và bất ngờ nhìn thấy Đăng bước ra. Nhi giận dữ hỏi tại sao Đăng lại ở đây, Trang định giải thích giúp Đăng nhưng Nhi gạt phăng đi. Đăng sợ Nhi hiểu nhầm nên cầm tay Nhi kéo đi, bỏ lại Trang với sự thất vọng.

Đăng nói Nhi hãy bình tĩnh vì anh không muốn giấu cô. Anh nói lý do anh có mặt tại nhà Trang là vì Trang nói Nhi đang ở đó. Nhi một mặt tức giận, nhưng mặt khác cũng tin Đăng không phải là người như vậy.

Biết Long không về quê, Thục Anh đau lòng trách móc

11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ 'đanh đá', Đăng cuống cuồng giải thích 4

11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ 'đanh đá', Đăng cuống cuồng giải thích 5

Nhớ lại những gì Nhi nói, Thục Anh quyết định gọi điện cho Long, nhưng lại vội vàng tắt máy. Sau đó cô mở facebook , không ngờ nhấn nhầm phải nút like. Long vui sướng nhắn tin hỏi Thục Anh tại sao lại like ảnh cách đây 4 năm của anh, Thục Anh ngượng ngùng phản hồi lại 'Anh ngủ chưa?'. Chỉ đôi dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng khiến Long mất ngủ vì hạnh phúc, còn Thục Anh nhìn ai cũng thấy bóng dáng của Long.

11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ 'đanh đá', Đăng cuống cuồng giải thích 6

11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ 'đanh đá', Đăng cuống cuồng giải thích 7

Chuyện Long 'đần' không về quê mà vẫn nán lại thành phố để theo dõi cuộc sống của Thục Anh sau đó cũng bị lộ khi Long lén lút đột nhập vào xóm trọ. Anh mang theo đồ nghề như kìm, dây điện, bóng đèn... thậm chí cả dâu tây để gắn vào cây dâu đã bị héo để làm Thục Anh vui. Nhưng Thục Anh tức giận và trách móc Long vì cô cảm thấy khó xử. Bởi sau tất cả cô chỉ mong Long được hạnh phúc và đừng lo lắng cho cô thêm nữa.

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai

Theo Trần Thuỳ/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều