12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại?

Cùng tìm hiểu danh sách những kiểu nhân vật 'bad boy' trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc dưới bài viết này!

15/08/2020 14:56

Ai mà không yêu một chàng trai 'good bad' trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc? Họ thường rất đẹp trai và quyến rũ nhưng đôi khi những anh chàng hư này có thể từ bỏ hoàn toàn cảm xúc phản anh hùng. Tìm hiểu về danh sách những nhân vật nam trong phim thu hút sự quan tâm của công chúng ngay dưới đây.

1. Người tình ánh trăng - Wang So

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 0

'Hoàng tử cổ trang' Lee Jun Ki đã vào vai Wang So khó tính, cứng rắn và là một trong nhiều hoàng tử 'ứng cử' để trở thành Vua. Khi gặp Hae Soo (IU), chàng đã phải lòng nàng nhưng dường như không thể tìm thấy thời điểm thích hợp để ở bên cạnh người yêu. Tính cách xấu của Wang So hầu như đã giảm bớt, nhưng khi phải sẵn sàng tham gia vào nhiệm vụ để trở thành Vua, anh buộc phải đưa ra một quyết định đau lòng.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 1

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 2

Có thể nói, Lee Jun Ki đã tiếp thêm sinh lực và sự lãng mạn cho nhân vật phản anh hùng này. Đôi khi Tứ hoàng tử rất dễ ghét, nhưng đến cuối bộ phim, chàng đã chiếm trọn trái tim của khán giả chúng ta. Mặc dù trọng trách đè nặng trên vai, Wang So vẫn yêu Hae Soo bằng cả trái tim và không muốn nhìn thấy nàng đau khổ. Tình yêu của chàng dành cho người mình yêu là vô hạn, điều đó khiến Wang So trở nên tuyệt vời hơn.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 3

2. Khi mẹ ra tay ​​- Go Bok Dong

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 4

Ji Soo đảm nhận vai 'bad boy' Go Bok Dong trong bộ phim với tính cách ngang ngược, bốc đồng. Và chính điều đó là một trong những lý do khiến trái tim bạn đau lòng khi biết được hoàn cảnh của anh.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 5

Có rất nhiều thứ khiến Bok Dong tức giận, đó là lý do tại sao cậu nam sinh này luôn có người để gây chuyện đánh nhau. Dẫu vậy, anh cũng cho khán giả thấy rất nhiều tổn thương và sự đau đớn mà mình đang chịu đựng. Nhân vật Bok Dong phức tạp và có nhiều vấn đề nhưng không có vấn đề nào mà anh ấy không thể vượt qua. Ngoài ra, khán giả cũng cảm nhận được sự đáng yêu khi Bok Dong cảm nắng Jo Bang Wool (Kim Hee Sun).

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 6

3. The Smile Has Left Your Eyes - Kim Moo Young

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 7

Ban đầu, nhân vật Kim Moo Young (Seo In Guk) có vẻ khó gần và hơi khó hiểu. Anh có vẻ giống như một tên khốn, nhưng khi câu chuyện mở ra các vấn đề, chúng ta biết được quá khứ và tính cách thật của Moo Young rõ ràng. Bộ phim cũng có thể thực sự bộc lộ tính cách dễ bị tổn thương và những cảm xúc phức tạp của nhân vật này.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 8

Đặc biệt, điều này xảy ra khi anh ấy gặp Yoo Jin Kang (Jung So Min) và 'thầm thương trộm nhớ' cô. Nhìn thấy hình ảnh bad boy của anh ấy tan biến bất cứ khi nào ở cạnh bạn gái chính xác là những gì chúng ta cần xem. Tình yêu của Jin Kang dành cho In Guk chắc chắn làm lu mờ tính cách xấu mà anh ấy đang toát ra.

4. Tempted - Kwon Shi Hyun

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 9

Woo Do Hwan vào vai Kwon Shi Hyun, một chàng trai giàu có không muốn gì hơn là đi chơi với bạn bè và săn đón phụ nữ. Anh ấy không mong muốn ổn định cuộc sống, và dường như bản thân Shi Hyun không nghĩ tới chuyện yêu đương. Vì vậy, khi có cơ hội để giả vờ thích Eun Tae Hee (Joy) như một kế hoạch trả thù, anh đã không nghĩ lại.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 10

Lúc đầu, Shi Hyun có thể ít quan tâm đến những người phụ nữ mà anh ấy đang đùa giỡn và không quan tâm đến tương lai. Tuy nhiên, khi anh ấy 'va chạm' với Eun Tae Hee, sự trong sáng và ngây thơ của cô đã làm rung chuyển thế giới của anh. Shi Hyun bắt đầu nhận ra rằng cô ấy chính xác là những gì anh ấy cần trong cuộc sống của mình.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 11

5. Just Between Lovers - Lee Gang Doo

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 12

Do một tai nạn gặp phải khi còn nhỏ, Lee Gang Doo (Junho) sống cuộc đời của mình trên bờ vực. Những giấc mơ của anh đã bị lấy đi ngay lập tức, và có thể ít quan tâm đến cuộc sống của mình hơn. Gang Doo liên tục đánh nhau và không có ý định đưa cuộc sống của mình đi đúng hướng. Anh không có hy vọng và không có mong muốn cho một tương lai tốt đẹp.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 13

Sau đó, anh gặp Ha Moon Soo (Won Jin Ah), một cô gái hoàn toàn trái ngược với anh. Jin Ah cố gắng làm cho cuộc sống của mình tốt hơn và làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ. Và khi cả hai bắt đầu yêu nhau, Moon Soo nhận ra rằng cuộc sống của mình có thể tốt hơn. Cô ấy trở thành lý do để anh thay đổi.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 14

Junho thể hiện ra rất nhiều đau đớn nhưng cũng cho thấy tình yêu mãnh liệt thông qua vai diễn này. Nó đã trở thành một trong những nhân vật hay nhất của nam ngôi sao. Chúng tâ có thể nhìn thấy nhiều khía cạnh của Junho mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, và nó thực sự đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của Junho. Những vai bad boy chắc chắn phù hợp với anh ấy.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 15

6. Mr. Sunshine - Goo Dong Mae

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 16

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 17

Yoo Yeon Seok đóng vai Goo Dong Mae, đây là một nhân vật phản diện mà khán giả có thể vừa yêu vừa ghét. Đôi khi, Dong Mae lừa đảo đến mức bạn gần như chắc chắn rằng anh hoàn toàn xấu xa. Nhưng đến một ngày, khán giả nhìn thấy anh rơi nước mắt trước Go Ae Shin (Kim Tae Ri) và sẽ khiến bạn nghĩ khác. Điểm yếu duy nhất của anh chính là Ae Shin. Dong Mae có một ánh mắt mãnh liệt và nhưng cũng rất ấm lòng, gần gũi bên cô.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 18

7. Xin lỗ, anh yêu em - Cha Moo Hyuk

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 19

Cha Moon Hyuk (So Ji Sub) là một trong những mỹ nam thuộc kiểu 'good bad boy' gốc khi nhắc đến phim truyền hình Hàn Quốc. Anh vào vai một tên côn đồ lớn lên ở nước ngoài sau khi bị mẹ ruột ruồng bỏ và trở thành con nuôi. Cha Moo Hyuk không bào chữa cho cuộc sống mà anh đã sống và kiếm tiền bằng nhiều cách bất hợp pháp khác nhau. Moo Hyuk là bad boy kinh điển mà cuối cùng tất cả chúng ta đều phải lòng.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 20

Sau khi bị bắn vào đầu và không còn nhiều thời gian để sống, Moo Hyuk quay trở lại Hàn Quốc để tìm kiếm mẹ ruột. Vốn tình cờ gặp Song Eun Chae ở nước ngoài, Moo Hyuk đã phải lòng cô. Cuộc sống của anh bắt đầu xoay quanh Eun Chae, và anh ấy nhận ra rằng có nhiều điều để sống hơn là con đường xấu đang đi.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 21

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 22

8. Best Mistake - Ji Hyun Ho

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 23

Kang Yool vào vai Ji Hyun Ho, một nam sinh thường hay nóng giận. Cậu ta khét tiếng trong trường khi là một học sinh cá biệt nhưng cũng rất nổi tiếng với các bạn khác giới. Khi một hiểu lầm xảy ra khiến Hyun Ho phải đối đầu với Kim Yeon Doo (Lee Eun Jae), cậu bắt đầu nhìn cô ấy theo một cách khác. Yeon Doo sở hữu tất tần tận mọi thứ mà bản thân Hyun Ho không có như sự thông minh, ít nói và rất ngọt ngào.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 24

Tình cảm của chàng nam sinh này dành cho cô bạn học của mình ngày càng lớn, và nó khiến cậu hoàn toàn thay đổi. Thậm chí Hyun Ho còn học hành chăm chỉ vì muốn học cùng trường đại học với Yeon Doo. Không phải quá lãng mạn hay sao?

9. Chảo lửa tình yêu - Doo Chil Seong

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 25

Doo Chil Seong (Jang Hyuk) là tên cần đầu một băng đảng, cho vay nặng lãi và là chủ của một nhà hàng Trung Quốc tồi tàn. Dẫu vậy, anh ấy vẫn sở hữu phong thái điềm tĩnh nhưng cũng có thể tàn nhẫn khi nói đến kinh doanh. Chil Seong không hề sợ hãi, và mọi người luôn khuất phục trước anh.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 26

Nhưng khi gặp Seo Poong (Junho), Chil Seong đã để anh ấy tiếp quản nhà hàng của mình, và hai người hình thành tình 'huynh đệ'. Chil Seong quan tâm đến Seo Poong và muốn anh ấy thành công.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 27

Trên hết, chàng thủ lĩnh này đã gặp Dan Sae Woo (Jung Ryeo Won), một cô gái tươi sáng mà lỡ yêu từ hồi nào chẳng hay. Cuối cùng, Chil Seong đã dùng cả tính mạng để cứu người thương của mình.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 28

10. Extraordinary You - Baek Kyung

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 29

Baek Kyung (Lee Jae Wook) sống trong thế giới truyện tranh, nơi anh có rất ít lựa chọn về cuộc sống của mình sẽ diễn ra như thế nào. Trong câu chuyện, Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon) yêu anh, nhưng anh lại đối xử với cô như bụi bẩn và không thể bận tâm đến việc cô theo đuổi mình. Baek Kyung làm Dan Oh xấu hổ và khiến cô ấy khóc thường xuyên.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 30

Nhưng khi phát hiện ra Dan Oh đang yêu một chàng trai khác, Baek Kyung nhận ra tình cảm của mình. Anh ấy bắt đầu thay đổi và có những hành động ngọt ngào với hy vọng rằng cô sẽ đáp trả tình yêu của anh. Vẻ ngoài cứng cỏi của Baek Hyung hoàn toàn thay đổi và đó là điều ngọt ngào nhất khi khán giả theo dõi.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 31

11. Khi người đàn ông yêu - Han Tae Sang

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 32

Song Seung Hun đảm nhận vai Han Tae Sang - một 'bad boy' nổi tiếng trong những bộ phim Hàn Quốc. Anh ấy nỗ lực để trở thành thủ lĩnh của một băng đảng. Ở đây, mọi người không chỉ tôn trọng mà còn sợ hãi trước anh.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 33

Tae Sang có một chút mềm lòng, nhưng cũng vô cùng tàn nhẫn đối với những kẻ dám ngáng đường. Sau khi gặp Seo Mi Do (Shin Se Kyung), anh cúi người về phía sau để đảm bảo rằng cô ấy là của mình. Tae Sang làm bất cứ điều Mi Do yêu cầu, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để được ở bên cô ấy, thậm chí cả mạng sống của chính mình.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 34

12. Sungkyunkwan Scandal - Moon Jae Shin

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 35

Giống như một hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói, Moon Jae Shin (Yoo Ah In) luôn ở bên cạnh Kim Yun Hee (Park Min Young). Anh ấy không sợ hãi, ít nói và yêu Yun Hee bằng cả trái tim.

12 nhân vật 'bad boy' nhất K-drama, So Ji Sub hay 'Tứ hoàng tử' Lee Jun Ki là huyền thoại? 36

Đây là một trong những vai diễn hoành tráng nhất và tạo nên tên tuổi cho Yoo Ah In. Nam ngôi sao đã thành công khi thể hiện xuất sắc hình ảnh 'trai hư' trong bộ phim này. Tính cách, hào quang của Jae Shin thực sự khiến trái tim khán giả loạn nhịp.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều