#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' tập 25: Chồng bóng gió nói Mai Ngọc là 'gái' khi thấy ảnh tựa vai Tuấn Khang

Khi chồng Mai Ngọc biết chuyện, anh ta ẩn ý nói vợ là người phụ nữ không ra gì.

15/04/2022 08:22

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Anh có phải đàn ông không?'

Lúc Mai Ngọc (Đan Lê) tựa đầu vào vai Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) rồi ngủ gật trên tàu điện bị người khác chụp lại rồi đưa lên mạng. Mai Ngọc hốt hoảng khi thấy cảnh của mình và Tuấn Khang xuất hiện tràn lan như vậy.

Chắc chắn khi mọi người nhìn thấy ảnh này sẽ hiểu nhầm. Mai Ngọc bối rối chưa biết sẽ phải xử trí ra sao. Tuấn Khang thì vẫn tiếp tục quan tâm đến Mai Ngọc. Lấy cớ mua đồ chơi cho con trai, Tuấn Khang qua nhà Mai Ngọc để gửi đồ. Nhờ Tuấn Khang mà Mai Ngọc cũng có những giây phút thoải mái, vui vẻ hơn giữa cuộc sống bế tắc và ngột ngạt.

Trong một lần khác, Tuấn Khang đến nhà Mai Ngọc chơi và vô tình gặp mẹ chồng cô đang ở nhà.

Mẹ chồng Mai Ngọc từ nước ngoài về. Chồng Mai Ngọc nói hai vợ chồng nên diễn trước mặt mẹ để bảo toàn hình ảnh. Chồng Mai Ngọc cũng thấy ảnh của Mai Ngọc và Tuấn Khang nên nói bóng gió Mai Ngọc nên 'làm gái chín phương phải giữ một phương để lấy chồng'.

Duy Anh (Tuấn Tú) sốt sắng khi lờ mờ đoán ra Thuỳ Dương (Anh Phương) - con gái mình đã có bạn trai. Duy Anh định nhờ Tuấn Khang điều tra xem thì Tuấn Khang ngay lập tức cho lời khuyên. Tuấn Khang nói Duy Anh không nên quan tâm thái quá, can thiệp quá sâu vào cuộc sống đời tư của con cái. Không phải mình là bố mẹ thì ép con cũng phải làm gì theo ý mình. Duy Anh thì không chịu, nhất quyết điều tra rồi đi theo dõi con gái.

Duy Anh đến gặp Dung (Thuý An) để kể chuyện con gái. Dung thì vẫn như xưa, nghe chuyện con gái có người yêu thì ba máu sáu cơn, định đánh cho một trận. Duy Anh thì giờ đã khéo léo hơn, bàn với vợ làm sao để nói với con một cách tinh tế nhất. Duy Anh cũng muốn từ giờ hai vợ chồng có gì thì bàn bạc với nhau. Duy Anh nói nên đến gặp cô giáo rồi tính tiếp. Hai vợ chồng được cô giáo bày cách mời bạn trai con gái đến ăn cơm nên gật gù thấy hợp lý.

Dung cũng đã biết cách điều chỉnh lại thái độ nóng vội, bộp chộp mà thay vào đó tâm lý hơn, khéo léo bảo Dương mời bạn trai về nhà ăn. Duy Anh cũng được Dung gọi về nấu nướng. Cả nhà ăn uống vui vẻ nhưng đáng tiếc Duy Anh ăn xong lại thản nhiên về nhà Tuấn Khang thay vì ở lại nhà mình.

Tuấn Khang mắng Duy Anh xơi xơi, bảo Duy Anh vô tư quá, Dung đã bật tín hiệu để anh về nhà thì lại không nhận ra. Duy Anh đến lúc đó mới ngờ ngợ nhận ra ẩn ý của vợ.

Trong khi đó, Nhật Minh được bố vợ gọi đến nói chuyện. Bố của Lệ mắng Nhật Minh là người có tự trọng, sĩ diện riêng của bản thân, làm gì cũng phải theo ý mình, gây khó dễ vợ từ chuyện lên chức đến sinh con đẻ cái. Nhật Minh cũng nhận mình là người vô tâm, ích kỷ và làm khổ Lệ.

Trong khi đó, Lệ lại là người hiền lành, chịu khó. Nhật Minh bảo mình còn thiếu sót, không được như mong đợi của Lệ, càng suy nghĩ thì Nhật Minh thấy mình càng thua kém, càng cố gắng thì giờ tay trắng, hôn nhân thất bại. Nhật Minh cũng biết vợ chịu nhiều vất vả, ấm ức và không muốn Lệ khổ thêm nên giải thoát cho vợ để có cuộc sống tốt hơn. Hoá ra, Lệ cũng có mặt trong quán cafe và nghe hết được lời của Nhật Minh nói với bố vợ.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều