#Phim Mẹ rơm

Mẹ rơm: Phụ nữ tốt bụng, lương thiện nhưng lấy nhầm chồng khổ cả đời

Cùng điểm lại những tình huống cho thấy Liễu là người phụ nữ lương thiện, tốt bụng lại biết buôn bán giỏi giang ở làng Mô, vậy mà lại chịu tủi khổ vì chồng.

28/11/2022 07:04

google_Tiin.vn

Liễu là người phụ nữ tốt bụng, lương thiện của làng Mô. Cô sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện đối với những hoàn cảnh khó khăn trong làng. Có lần Loan (Hồng Loan) nói mẹ bị đau chân, Liễu liền lấy chai thuốc nặn nhà mình đưa cho Loan về xoa bóp cho mẹ.

Khi nghe tin Loan có bầu mà người đàn ông kia không lộ diện, Liễu thương Loan xinh xắn, khù khờ bị 'thằng khốn nạn', 'đồ thất đức' nào lừa. Liễu tâm sự điều này với chồng mà không biết rằng người đàn ông khiến Loan có bầu đó chính là chồng mình.

Nội dung chú thích ảnh

Mô ẵm em bé mà Loan vừa sinh xong ngoài rừng về, Liễu không vội chạy ra ẵm bé vào nhà chăm sóc, còn giục chồng đi cứu Loan. Sau đó, từ khi, Mô gù một mình chăm em bé, Liễu rất thương cảm cho hai cha con Mô. Cô thường xuyên mua đồ cho em bé.

Tốt bụng vậy mà Liễu lại bị ông chồng trưởng thôn của mình lừa dối. Anh ta lén lút qua lại và khiến Loan khờ có bầu. Khi Liễu phát hiện ra cũng là lúc có đang có bầu - đứa con mà khó khăn lắm cô mới có được. Vậy mà trong lòng cãi vã với chồng, Liễu đã té ngã và sảy thai.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Mẹ rơm phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều