'Bão ngầm' tập 25: Trận chiến nghẹt thở, Tòng vẫn kịp trốn thoát?

Sau thời gian dài trinh sát, ban chuyên án đã tiếp cận được đường dây buôn bán ma túy khủng và cuộc vây bắt cuối đã diễn ra.

26/03/2022 08:14

Mở đầu tập 25 phim Bão ngầm, lãnh đạo ban chuyên án vẫn đang tiếp tục họp bàn tại phòng riêng của Giám đốc công an tỉnh - Thiếu tướng Hoạch (NSND Trần Nhượng) triển khai phương án chiến đấu. Đại tá Hà (NSƯT Trọng Hà) băn khoăn khi vòng vây bị khép vào, không có cách nào ngăn Hải Triều đi vào bãi mìn. Ông nói, nổ súng chắc chắn xảy ra, tình hình rất hỗn loạn, nếu đạp phải mìn rất nguy hiểm.

Trong khi đó, Hùng nhọ - tên thật là Hải Triều (Hà Việt Dũng) xin Toàn khỉ đốm cho đi xe khách đến sau, không đi cùng xe áp tải hàng. Hùng nói nhiệm vụ của mình là chập các đầu mối hàng với nhau và lấy tiền hoa hồng, còn việc xử lý hàng thế nào là của các anh. Tuy nhiên, Toàn yêu cầu Hùng phải đi hết chuyến, đã tham gia cuộc chơi phải chơi đến cùng.

Toàn dặn cả nhóm, trên đường đi giữ khoảng cách, thứ tự các xe có thể thay đổi. Nếu trên đường bị bắt thì 'bem' luôn rồi trốn, nếu thằng nào hé nửa lời thì Toàn giết cả nhà. Toàn thu tất cả điện thoại của đàn em, bao gồm cả của Hùng.

Nhóm Toàn bắt đầu di chuyển, Hùng ngồi cùng xe Toàn để áp tải hàng. Trên đường đi, Thiếu tá Thắng và Lam (Cao Thái Hà) giả làm cặp vợ chồng đi đẻ trong đêm, chặn đoàn xe của Toàn - Hùng nhằm mục đích tiếp xúc được với Hùng trong chốc lát. Thắng kịp dặn Hùng không được vào bãi mìn và Lam kịp nhét điện thoại vào người Hùng. Sau đó, đoàn xe hàng tiếp tục hành trình.

Chuyến hàng của Toàn đến chỗ giao cho Tòng suôn sẻ, nhưng Toàn không tiếp tục đi cùng mà giao một tên đàn em đi thay. Hùng phải tiếp tục cùng nhóm của Tòng di chuyển tới bãi mìn. Đang trên đường đi, Hùng vờ đau bụng để tìm các tách nhóm. Ngay khi tách khỏi nhóm, Hùng báo về cho đồng đội, dự kiến 6h sáng bọn chúng sẽ chập nhau.

Trong khi đó, tại hiện trường, Đại tá Hà dặn các tổ hạn chế thương vong, bắt hết các đối tượng, tịch thu tang vật, nếu các đối tượng ngoan cố chống cự, phải chờ chỉ đạo mới được nổ súng. Giám đốc Hoạch yêu cầu toàn bộ lực lượng có mặt tại hiện trường về vị trí triển khai nhiệm vụ.

Trời sáng, Tòng sực nhớ ra Hùng thì đàn em cho biết Hùng đau bụng, được một tên ở lại canh, chắc đang đi sau. Nhóm Tòng gùi hàng băng rừng, lội suối tới địa điểm giao nhận hàng là bãi mìn.

Tại bãi mìn, tất cả đi theo một hàng đã được đánh dấu. Ngay khi hai bên buôn bán ma túy gặp nhau, Đại tá Hà gọi loa đầu hàng. Ngay lập tức, bọn chúng chống trả quyết liệt. Giám đốc Hoạch chỉ đạo cho phép nổ súng. Trong lúc lộn xộn, nhiều quả mìn đã nổ, Tòng được một tên đàn em che chắn và nhanh chóng bỏ trốn. Liệu giữa vòng vây của công an, tên cáo già như Tòng có thể trốn thoát?

Đón xem các tập tiếp theo phim Bão ngầm phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều