#Phim Thương ngày nắng về

Chân dung mẹ chồng 'ác ma' của 'Thương ngày nắng về' bản Hàn

Nếu như ở bản Việt, NSND Lan Hương đã thể hiện vô cùng xuất sắc hình ảnh mẹ chồng đáng sợ, ghê gớm và ác nghiệt nhất thì ở bản Hàn, nữ diễn viên Park Jung-soo đảm nhận.

06/05/2022 10:19

google_Tiin.vn

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong những tập phát sóng gần đây của Thương ngày nắng về 2, khán giả vô cùng bức xúc và tức giận với cách hành xử quá đáng, thiếu nhân văn và vô lý của bà Hiền (NSND Lan Hương) - mẹ chồng của Khánh (Lan Phương).

Sau vai bà Phương - người mẹ chồng ghê gớm trong Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương tiếp tục mang đến một hình mẫu mẹ chồng khác, còn kinh khủng và đáng sợ hơn cả nhân vật cũ. Dù trước đó, bà Phương đã từng khiến rất nhiều khán giả nữ xem phim sợ lấy chồng vì gặp phải người mẹ chồng tác oai tác quái như vậy.

Ở bộ phim này, nhân vật mẹ chồng của NSND Lan Hương đã được 'nâng cấp' hơn rất nhiều. Bà Hiền xét ở nhiều góc độ thì quá đáng gấp nhiều lần hơn so với bà Phương. Bà Hiền không hề coi Khánh là con cái trong gia đình dù con dâu luôn nỗ lực, cố gắng để mẹ chồng không còn định kiến với mình.

Đỉnh điểm mâu thuẫn xảy ra khi bà Hiền liên tục bênh vực con gái, bất chấp con gái mình có làm sai chuyện gì thì bà cũng đổ dồn hết tội lỗi vào con dâu. Khi con gái ngập nợ đầu, chính bà Hiền còn đòi lại hết số tiền đã cho hai vợ chồng Khánh - Đức mua nhà, thậm chí còn bắt bán nhà đi trả nợ cho con mình.

Từng lời lẽ bà Hiền nói ra đều rất độc địa, rất quá quắt và ác nghiệt. Đến chồng con cũng không thể chấp nhận được tính cách của bà. Hôn nhân của Khánh - Đức điêu đứng cũng chính vì người mẹ chồng này.

Là một diễn viên gạo cội, NSND Lan Hương tiếp tục khiến khán giả nể phục vì khả năng diễn xuất, biến hóa quá xuất sắc của mình. Không ai còn thấy bóng dáng của NSND Lan Hương ở những bộ phim trước đâu nữa, khán giả cảm tưởng như chị đã nhập hoàn toàn vào bà Hiền. NSND Lan Hương cũng từng chia sẻ, sẽ có một số tập sau khi phát sóng chị sợ không dám ra đường.

Về phía bản Hàn Quốc, nhân vật người mẹ ác ma này do nữ diễn viên tên tuổi Park Jung Soo đảm nhận. Nhân vật người mẹ chồng trong bản Hàn này cũng ghê gớm không kém bản Việt. Nữ diễn viên Park Jung Soo sinh năm 1953, cũng từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc.

Một trong những điểm khác so với bản Việt thì ở bản Hàn Quốc, gia đình Khánh - Đức chỉ có một cô con gái, nhân vật chị chồng của Khánh cũng không có.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều