#Phim Thương ngày nắng về

Huyền Lizzie đưa ra câu trả lời về cách xưng hô 'cậu - mợ' với Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về'

Nhiều khán giả thắc mắc về cách xưng hô của hai nhân vật Vân Trang và Hoàng Duy nghe khá ngộ nghĩnh. Điều này đã được Huyền Lizzie giải đáp.

24/05/2022 11:06

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Huyền Lizzie đã có clip chia sẻ về những câu chuyện hậu trường của Thương ngày nắng về, một bộ phim đang tạo cơn sốt với khán giả màn ảnh. Điều đáng nói là nữ diễn viên đã giải đáp thắc mắc vì sao nhân vật Trang và Duy của cô và Đình Tú lại xưng hô là 'cậu - mợ' trong phim.

Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Huyền bật mí một chút nhé, ban đầu khi đọc kịch bản, bản thân Huyền cũng thấy không thuận miệng. Huyền và Tú cũng xin đạo diễn có thể đổi cách xưng hô khác làm sao để vẫn ngọt ngào, tình cảm. Tuy nhiên, suy đi tính lại rất nhiều cũng không tìm ra phương án nào khả thi hơn cách xưng hô 'cậu - mợ'. Bởi vì Trang gọi Duy là cậu xưng tôi nên đổi sang 'cậu - mợ' cũng có sự logic nhất định. Nếu gọi 'anh - em' thì mối quan hệ giữa Trang - Duy chuyển biến nhanh quá và không phù hợp với tính cách của nhân vật Vân Trang'.

Huyền Lizzie đưa ra câu trả lời về cách xưng hô 'cậu - mợ' với Đình Tú trong Thương ngày nắng về.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên tiết lộ thêm Vân Trang và Hoàng Duy cũng góp công trong việc tháo gỡ nút thắt trong gia đình của chị gái Vân Khánh: 'Những tập tiếp theo sẽ rất thú vị. Xem trailer chắc khán giả cũng đoán được rồi nhưng thực sự biên kịch 'bẻ cua' cực kì ngoạn mục và mọi người không thể biết được vì sao mà anh Đức lại dứt khoát như vậy, mặc dù Đức biết vợ mình không sai.

Nếu như khán giả xem phim để ý kĩ sẽ thấy Đức biết vợ bị oan, Đức tin vợ bị gài bẫy nhưng tại sao Đức lại nhất định đòi ly hôn trong khi anh là một người yêu gia đình? Khán giả hãy theo dõi những tập tiếp theo để có câu trả lời nhé. Tuy nhiên, theo Trang thì đây là nút thắt vô cùng bất ngờ mà biên kịch xây dựng cho gia đình Đức - Khánh. Vì vậy, khi mọi người xem phim sẽ cảm thấy xúc động và rất nhiều cung bậc khác trong các tập tiếp theo'.

Cô tiết lộ cả hai sẽ giải oan cho Vân Khánh và Đức Xoăn.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều