Loạt khoảnh khắc 'đốn tim' của 4 cặp đôi phim 'Lối về miền hoa'

Những khoảnh khắc ấn tượng của 4 cặp đôi trong 'Lối về miền hoa' đã khép lại bộ phim trong cảm xúc vui tươi và cũng rất xúc động, ấm áp.

31/03/2022 09:48

Phân đoạn dài khoảng 4 phút tổng hợp lại những khoảnh khắc 'đốn tim' của bốn cặp đôi thực sự gây ấn tượng khi được kết hợp với ca khúc nhạc phim Vẫn còn giai tốt.

1. CẶP ĐÔI TRUNG NIÊN - CHÚ LÂM VÀ CHỊ HOA

Đầu tiên là cặp đôi trung niên - chú Lâm (Thanh Bình) và chị Hoa (Đàm Hằng) - cặp đôi thậm chí còn nhận được tình cảm của đông đảo khán giả hơn cả những cặp trẻ. Cách tán tỉnh, theo đuổi chị Hoa của chú Lâm vừa có sự từng trải, vừa dí dỏm, đáng yêu lại rất chân thành khiến không ai không thể yêu quý và 'đẩy thuyền' cho cặp đôi này.

Chị Hoa xinh đẹp, rất hiểu chuyện, luôn dịu dàng và quan tâm mọi người. Ngay cả khi rất giận chồng, sau đó chị vẫn dùng lý trí để đánh giá nhìn nhận sự việc và tình cảm chân thành của chồng mà bỏ qua mọi việc. Cặp đôi đã có cái kết đẹp khi chuẩn bị đón em bé ở tuổi trung niên, Lợi tu chí làm ăn, Lợi và Nghĩa hòa thuận.

2. CẶP ĐÔI CHÍNH TỪ GHÉT THÀNH YÊU VÀ SỞ HỮU NHIỀU NỤ HÔN NHẤT PHIM - LỢI & THANH

Cặp đôi chính Lợi (Trọng Lân) và Thanh (Anh Đào)- cặp đôi trái dấu, khắc khẩu - chuyển từ ghét thành yêu. Tính tốt và tình yêu chân thành của Lợi cuối cùng đã chinh phục được trái tim của cô bạn vốn rất ghét Lợi. Từ khi yêu Lợi, Thanh trở nên dịu dàng và nữ tính hơn. Cặp đôi còn có lý tưởng khởi nghiệp chung bắt đầu gặt hái những thành công đầu tiên.

3. CẶP ĐÔI BỊ NGĂN CẤM - NGHĨA & PHƯƠNG

Cặp Nghĩa (Tô Dũng) và Phương (Quỳnh Châu) điển hình cho những cô gái trẻ, hiện đại dám hết mình vì tình yêu đích thực. Dù cả hai đều yêu nhau nhưng trong khi Phương dám gạt bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi tình yêu thì Nghĩa lại không đủ dũng cảm để vượt qua trở ngại, không thể gạt bỏ cái tôi để vì tình yêu và vì người mình yêu. Cuối cùng, sự kiên trì và tình yêu mãnh liệt của Phương đã 'thu phục' Nghĩa và khiến anh thay đổi. Bên cạnh tình yêu, họ cũng chung lý tưởng khởi nghiệp trên mảnh đất quê hương Nghĩa như Thanh và Lợi.

4. CẶP ĐÔI ĐÁNG YÊU - BÃO & TỐ

Cặp đôi mà khán giả cho rằng 'cute' nhất có lẽ là cặp Bão - Tố (Mạnh Quân và Hàn Trang đóng). Cả hai cũng có những lúc giận hờn, hiểu lầm, ghen tuông thường tình nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến tình yêu thực sự dành cho nhau. Cả hai cũng vượt qua sự không tương xứng về công việc - điều mà bố mẹ Tố cấm cản - để thành đôi. Bão quyết tâm học nghề mà mở một cửa hàng sửa chữa rồi sẽ cưới Tố. Dù Linh (Đức Anh) có trêu Bão Tố yêu nhau thì chỉ có lũ lụt nhưng sự thật cặp đôi luôn vui vẻ, hạnh phúc và quan tâm nhau.

Mỗi cặp đôi mang một màu sắc, một câu chuyện riêng nhưng ở đó, chúng ta đều có thể thấy mình ở đâu đó trong những khoảnh khắc ấy, câu chuyện ấy. Cái kết đẹp sẽ luôn đến với tình yêu chân thành.

Sau khi Lối về miền hoa kết thúc, đón xem Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng VTV3 vào thứ 2,3,4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 04/4/4022!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều