'Lối về miền hoa': Anh Đào nói về nụ hôn với Trọng Lân 'vừa run vì lạnh, vừa run vì run...'

Thanh là vai diễn chính trong phim truyền hình đầu tiên của Anh Đào, nụ hôn với Trọng Lân (vai Lợi) cũng là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của cô, vì thế, nữ diễn viên không tránh khỏi sự hồi hộp khi quay.

29/03/2022 12:42

google_Tiin.vn

Ở những tập cuối của Lối về miền hoa, sau khi hóa giải những hiểu lầm, Thanh bắt đầu để ý rồi thích và đáp lại tình yêu của Lợi. Đỉnh điểm ở tập 22 lên sóng gần nhất, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn đầu trong sự bỡ ngỡ, ngượng ngùng. Cũng sau nụ hôn này, Thanh và Lợi bắt đầu công khai tình yêu trước mọi người.

Trích phân cảnh nụ hôn đầu của Lợi và Thanh Lối về miền hoa

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh quay nụ hôn đầu của Thanh và Lợi khiến khán giả 'lịm tim'

Thanh là vai diễn chính trong phim truyền hình đầu tiên của Anh Đào, nụ hôn với Trọng Lân (vai Lợi) cũng là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của cô, vì thế, nữ diễn viên không tránh khỏi sự hồi hộp khi quay. Mới đây, chia sẻ với VTVnews, Anh Đào kể lại: 'Lúc quay cảnh này, tôi và anh Trọng Lân mới làm việc cùng nhau được khoảng 1 tháng. Tôi còn nhớ cảnh này quay từ lúc hoàng hôn đến tối hẳn mới xong, vì trời mùa đông tối nhanh quá. Tôi vừa run vì lạnh, vừa run vì run'.

Anh Đào chia sẻ thêm, sau nụ hôn đầu, Lợi và Thanh sẽ có thêm những cảnh quay vừa lãng mạn, vừa hài hước.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về mối quan hệ với Trọng Lân ngoài đời, Anh Đào cho biết 2 người chỉ đơn thuần là bạn diễn và không chia sẻ với nhau chuyện gì ngoài công việc và cùng chia sẻ với nhau trong nhóm chát chung của đoàn phim.

Lối về miền hoa chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc (phim có 24 tập, hiện đã phát sóng đến tập 22), cùng đón xem để biết kết cục chuyện tình Thanh - Lợi.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều