#Phim Thương ngày nắng về

Lời tỏ tình trùng hợp từ 'Thương ngày nắng về' tới 'Hướng dương ngược nắng'

Ngay sau tập phim 'Thương ngày nắng về' tuần này lên sóng, khán giả lập tức nhận ra lời tỏ tình trùng hợp với 'Hướng dương ngược nắng' trước đó.

20/01/2022 10:17

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong tập 28 Thương ngày nắng về lên sóng đầu tuần này, Duy (Đình Tú) đã 'tỏ tình' với Trang (Huyền Lizzie) bằng câu trách cứ đáng yêu: 'Chị đừng tưởng là tôi thích chị, chị muốn làm gì thì làm, rồi chị thích nói gì cũng được'. Ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra đây cũng chính là lời tỏ tình mà nhân vật Trí của Đình Tú trong Hướng dương ngược nắng từng nhận được từ tiểu thư Cao Minh Ngọc (Quỳnh Kool).

Trước sự trùng hợp thú vị này giữa hai nhân vật của mình trong hai bộ phim, Đình Tú dí dỏm chia sẻ: 'Ai rồi cũng phải tán gái thôi'.

(Ảnh: facebook Đình Tú)

Trong bộ phim Thương ngày nắng về đang lên sóng, nút thắt quan trọng đầu tiên đã được gỡ bỏ tạo cơ hội cho chuyện tình của Vân Trang và Hoàng Duy có cơ hội tiến xa hơn. Trang không chỉ hết hiểu lầm về mối quan hệ giữa Duy và tổng giám đốc Kim Nhung (NSND Minh Hòa), mà còn biết được sự thật bà Kim Nhung không phải là mẹ đẻ của Duy.

Sau khi mọi hiểu lầm được xóa bỏ, Duy còn đỡ cho Trang một cú tai nạn nhỏ. Nhân đây, anh liên tiếp 'thả thính' tán tỉnh chị sếp xinh đẹp mà anh thích từ lần gặp đầu tiên.

Đón xem diễn biến các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều