#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' tập 30: Khánh đuổi thẳng cổ chồng ra khỏi nhà sau khi Đức ép vợ xin lỗi mẹ

Đức luôn chỉ trích vợ không tôn trọng mẹ chồng mà quên mất những việc bà Hiền đối xử với con dâu.

20/01/2022 08:54

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong tập trước Thương ngày nắng về, vợ chồng Khánh - Đức đã bắt đầu chiến tranh lạnh sau khi Khánh đóng sập cửa trước mặt bà Hiền. Khác với mọi lần, Đức không còn xin lỗi hay an ủi vợ mà bắt đầu 'bật tanh tách', nói Khánh quá đáng, lèm bèm. Đỉnh điểm tới một lần, vì bị vợ làm hỏng ván game, Đức mắng vợ xối xả rồi bỏ nhà đi trong đêm khiến cả nhà lo lắng.

Bên cạnh đó, bà Hiền còn không quên 'bơm đểu' con trai rằng phải dạy dỗ vợ con, uốn nắn lại Khánh chứ không thể để con dâu láo toét, đóng sầm cửa trước mặt mẹ. Để bà Hiền yên tâm, Đức hứa với mẹ sẽ về nhà mắng cho Khánh một trận rồi dắt vợ sang tận nhà xin lỗi, khẳng định 'nhà là phải có nóc còn con chính là nóc nhà'.

Nội dung chú thích ảnh

Tối hôm đó, sau khi để hai con cho dì Vân trông, Đức đã chuẩn bị một bàn tiệc thật lãng mạn dưới ánh nến chờ Khánh về. Ban đầu, Khánh có vẻ khá bất ngờ khi thấy Đức tốt đột ngột, nhưng dựa vào những kinh nghiệm trước đó, Khánh biết ngay chồng đã làm việc gì có lỗi với mình. Thấy vợ không bị lừa, Đức bắt đầu kể lể chuyện bà Hiền đang ốm rồi gạ Khánh ngày mai tới nhà xin lỗi mẹ. Quả nhiên, Khánh lập tức trở mặt và khẳng định mình không làm gì có lỗi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vốn bênh mẹ chằm chặp, Đức nhắc lại chuyện bà Hiền từng đến nhà và xảy ra cãi vã với Khánh. Theo Đức, Khánh luôn có định kiến với mẹ chồng, nghĩ bà Hiền áp đặt mà không biết rằng đó có thể là sự quan tâm: 'Bố mẹ mắng vài câu thì cứ vâng dạ cho xong đi. Đây em lại đóng sầm cửa vào mặt mẹ anh, như thế là thế nào, với anh là không được'.

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Khánh, cô cũng cạn lời với ông chồng nhu nhược, lúc nào cũng chỉ biết đến mẹ. Trước mặt Đức, Khánh nhắc lại chuyện bà Hiền luôn đay nghiến cô 'ăn cơm trước kẻng', không xứng với gia đình mình. Khi hai vợ chồng cưới nhau, gia đình Đức bỏ được chút tiền cho con cái mua nhà thì 'nhai đi nhai lại', trong khi đó, Trang cho anh chị 500 triệu và cho vay vô thời hạn 500 triệu thì chưa bao giờ kể công.

Nhân đây, Khánh cũng nhắc lại cho Đức nghe chuyện bố mẹ anh vì muốn ở gần con mà bắt Khánh mua nhà ngay căn bên cạnh, mặc kệ con dâu phải đi làm cách chục cây. Về chuyện ở riêng, Khánh muốn vợ chồng có không gian riêng, tự quyết định việc riêng, nhưng kết quả là mẹ Đức luôn chạy sang soi xét, can thiệp vào từng việc nhỏ khiến cô quá mệt mỏi và khó thở. Nói về bà mẹ chồng cực phẩm và ông chồng vô dụng của mình, Khánh chỉ có thể kết luận 1 câu: 'Cả anh với mẹ anh đều chẳng ra cái gì cả mà cứ suốt ngày đòi hỏi người khác phải vẹn toàn. Đào đâu ra?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nghe đến đây, Đức đùng đùng nổi giận, khẳng định Khánh vẫn là người sai và cảnh cáo cô nếu cứ sống như vậy thì con dâu sau này sẽ đối xử với cô y như thế. Thấy Đức ngày càng nực cười, Khánh tức giận mắng chồng tự về nhà mà xin lỗi mẹ, hai đứa con cứ để một mình cô lo. Quá bất ngờ, Đức trợn mắt lườm vợ nhưng Khánh dứt khoát tuyên bố: 'Tôi bảo anh biến luôn ra khỏi cái nhà này đấy!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Khánh và Đức có thực sự toang khi mỗi người đều không chịu nhượng bộ? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Thương ngày nắng về được phát sóng và 21h40p thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Thương ngày nắng về' trailer tập 30: Vân Trang sang Nhật Bản làm việc 2 năm? Bà Hiền quá quắt khi lấy váy của Vân Khánh làm giẻ lau

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều