#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' trailer tập 30: Vân Trang sang Nhật Bản làm việc 2 năm? Bà Hiền quá quắt khi lấy váy của Vân Khánh làm giẻ lau

Ở diễn biến khác, sau trận cãi nhau 'long trời lở đất' của Vân Khánh và Đức, bà Nga giúp cặp đôi làm lành.

19/01/2022 08:40

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Biết vợ chồng Vân Khánh và Đức vừa cãi nhau to và đang giận nhau, bà Nga sang tận nhà giúp cặp đôi làm lành. Thấy mặt Vân Khánh cứ lầm lầm lì lì, bà Nga khuyên con gái phải tươi tỉnh lên thì làm mọi việc mới tốt được, đừng có hơi tí là cáu kỉnh.

Trước khi Vân Khánh và Đức đi làm, bà Nga còn nói cặp đôi hãy cười với nhau 1 cái. Nghe lời bà Nga, Vân Khánh và Đức gượng cười. Liệu với sự giúp sức của mẹ vợ, Đức có làm lành được với Vân Khánh?

Trailer tập 30 Thương ngày nắng về

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, tập đoàn may mặc Hoàng Kim cần 1 nhân sự cấp quản lý thường trú 2 năm ở thị trường Nhật Bản. Đây là vị trí trọng yếu, cần người hiểu Hoàng Kim, có sức trẻ, linh hoạt. Với những lợi thể của mình, Vân Trang được đề xuất đảm nhận vị trí này. Tuy nhiên, Vân Trang có vẻ không vui và nghĩ ngợi. Lý do cho thái độ của Vân Trang là gì?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tại nhà bà Hiền, Đức 'khua môi múa mép' về vị trí 'nóc nhà' của mình trong gia đình. Đức nói có những lúc anh khiến Khánh phải sợ 1 phép và nghe lời răm rắp. Song bà Hiền tất nhiên không tin lời con trai. Bà hỏi ngược lại Đức là anh sẽ dạy vợ hay bị vợ dạy lại.

Bất ngờ bé Sam chạy lại, cầm theo 1 chiếc vày và hỏi tại sao bà nội lại lấy váy của mẹ Khánh làm giẻ lau. Khi biết về sự quá quắt này của mẹ chồng, Khánh sẽ phản ứng thế nào?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 30 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h40p tối nay (19/01) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều