'Lối về miền hoa': Sự thật không ngờ cảnh Lợi đèo Thanh trên xe SH

Diễn viên Trọng Lân đã chia sẻ clip hậu trường một cảnh quay của 'Lối về miền hoa' khiến khán giả 'té ngửa' bởi khác xa trên phim.

31/03/2022 10:59

google_Tiin.vn

Cảnh quay này trên phim Lối về miền hoa, Trọng Lân (vai Lợi) sẽ đèo Anh Đào (vai Thanh) trên chiếc xe máy SH của Lợi - Chàng trai nhà có điều kiện trong làng. Tuy nhiên, ở hậu trường, Trọng Lân và Anh Đào lại ngồi trên thùng ô tô thay vì ngồi trên xe máy. Được biết đây là góc quay cận khi Lợi và Thanh vừa đi, vừa trò chuyện.

Đối với cả Trọng Lân và Anh Đào, đây đều là lần đầu tiên hai diễn viên trải nghiệm diễn cảnh đi xe máy đặc biệt như thế này. Dù chỉ xuất hiện khoảng 1 phút trên phim nhưng cùng với đạo diễn Vũ Minh Trí sát sao đứng bên cạnh khi hai diễn viên tập, ê-kíp rất cẩn thận tăng chỉnh từng chi tiết để sao cho cảnh quay thật nhất. Trọng Lân tỏ ra rất hào hứng với phân cảnh này, anh vừa diễn, vừa đưa chi tiết Lợi trêu đùa Thanh vào.

Sau khi quay trên thùng xe ô tô, hai diễn viên sẽ phải tiếp tục đi xe máy thật để quay tiếp hoàn chỉnh phân đoạn.

Sau clip hậu trường của Trọng Lân, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và thích thú cũng như sự trầm trồ dành cho ê-kíp làm phim.

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều