Quỳnh Kool tung bộ ảnh mới đầy tâm trạng

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool vừa chia sẻ bộ ảnh mới chất chứa nhiều tâm trạng.

09/02/2022 15:33

Quỳnh Kool là một diễn viên trẻ nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1995 ngày càng gặt hái được nhiều thành công khi góp mặt trong rất nhiều bộ phim ăn khách của VFC.

Sau 'bom tấn' Hướng dương ngược nắng, hiện tại người đẹp đang được khán giả chú ý khi đóng cặp cùng nam diễn viên Nhan Phúc Vinh trong phim mới Anh có phải đàn ông không? Với vẻ ngoài ấn tượng, khuông mặt xinh đẹp cùng vóc dáng lý tưởng, nữ diễn viên luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trên trang cá nhân.

Mới đây, Quỳnh Kool vừa chia sẻ bộ ảnh mới đầu tâm trạng trong một buổi chiều mưa bay. Gương mặt đẹp không góc chết của nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Dù được nhiều người để ý nhưng hiện tại người đẹp vẫn đang lẻ bóng.

'Nếu được chọn tôi mong muốn người đó sẽ điềm đạm, trưởng thành và có thể ủng hộ công việc tôi đang làm. Tôi là người thiên về cảm xúc nên không muốn bị gò trong quá nhiều tiêu chí. Vậy nên cứ chờ duyên số đến với mình vậy', Quỳnh Kool chia sẻ khi được hỏi về mẫu người sẽ làm mình rung động.

Theo Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều