Quỳnh Nga 'quấn quít' không rời khi đóng phim cùng Lã Thanh Huyền

Là bạn thân của nhau ở ngoài đời nên khi đóng 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' cùng nhau, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga luôn quấn quít không rời.

14/05/2022 15:05

Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga là hai người bạn, chị em chơi thân thiết với nhau trong nhiều năm qua. Cặp đôi diễn viên thường xuyên tụ tập, hẹn hò với nhau và không vắng mặt trong những sự kiện quan trọng của nhau. Chơi thân cùng Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga còn có Việt Anh, MC Thanh Vân Hugo, MC Thái Dũng, Huyền Lizzie, Hoa hậu Mai Phương Thúy...

Một điều trùng hợp khá thú vị khi trong phim mới Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga và Việt Anh lại có cơ hội đóng cùng với nhau. Trong khi đó, Việt Anh và Lã Thanh Huyền có lần thứ 2 hợp tác chung và từng đóng yêu nhau trong Tình yêu không hẹn trước.

Là bạn bè thân thiết của nhau ở ngoài đời nên cả ba diễn viên không gặp bất cứ khó khăn hay cản trở gì khi đóng cùng với nhau. Vì đã quá hiểu nhau nên cả ba diễn viên đều dễ dàng tìm thấy sự ăn ý. Đặc biệt hơn nữa khi Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga cũng đóng vai hai người bạn thân trong phim.

Chính vì vậy, trên phim trường, cặp đôi diễn viên luôn bên nhau không rời. Hai nữ diễn viên xinh đẹp cũng thường xuyên chụp ảnh cùng nhau tại hậu trường.

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều