Rating 'Hẹn hò chốn công sở' lập kỷ lục mới nhưng khán giả lại quan tâm đến phim của Jo Bo Ah - Ahn Bo Hyun hơn!

'Hẹn hò chốn công sở' bứt phá ấn tượng nhưng lý do lại là nhờ... đối thủ mạnh vắng mặt.

29/03/2022 22:07

Tập 9 Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal) tối qua đã lên sóng và như một liều doping dành cho fan hâm mộ cặp đôi chính khi hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào được cặp đôi thể hiện. Trong tập này dù phải yêu nhau lén lút ở công ty, gặp không ít rắc rối nhưng Ha Ri (Kim Se Jeong) và Tae Moo (Ahn Hyo Seop) vẫn kịp có những giây phút 'tranh thủ' đầy tình cảm.

Đây là một lý do đưa rating của phim tăng trưởng đáng kể, từ con số 10,8% của tập 8, tập 9 đã cán mốc 11,6% và là thành tích cao nhất  Hẹn hò chốn công sở đạt được từ trước tới nay. 15% chính là con số rating mà khán giả kỳ vọng cho giai đoạn cuối của phim. 

Bên cạnh màn 'vụng trộm' đáng yêu của cặp đôi chính thì một nguyên nhân nữa khiến tỷ suất người xem của Hẹn hò chốn công sở tăng vọt là do đối thủ cạnh tranh trực tiếp - Military Prosecutor Doberman (Công tố viên quân sự Do Bae Man) tuần này bất ngờ hoãn chiếu. 

Nội dung chú thích ảnh

Military Prosecutor Doberman trước đó đã giành chiến thắng trong cuộc chiến xếp hạng rating ở tập đầu tiên với tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 5,263% so với 4,9% của Hẹn hò chốn công sở.

Bộ phim khai thác đề tài quân đội, xoay quanh công tố viên Do Bae Man (Ahn Bo Hyun) và Cha Woo In (Jo Bo Ah). 2 người chọn công việc vì những lý do rất khác nhau nhưng sau này lại hợp tác để tìm kiếm sự thật và đấu tranh cho công lý đằng sau những tội ác đang diễn ra tại nơi mà cấp bậc hoàn toàn có thể quyết định tất cả.

Sở hữu dàn diễn viên thực lực, nội dung phim kịch tính, nhịp độ nhanh gọn, các câu thoại thông minh và các tình huống được giải quyết hợp lý... là những yếu tố làm nên sức hút của Military Prosecutor Doberman. Điều này cũng giải thích vì sao đứng trước sự bùng nổ trên mạng xã hội của Hẹn hò chốn công sở, Công tố viên quân sự Do Bae Manvẫn liên tục ghi nhận mức tăng rating ấn tượng và 'kèn cựa' trực tiếp với đối thủ đến từ đài SBS.

Cần phải nhấn mạnh rằng, Công tố viên quân sự Do Bae Man được trình chiếu trên kênh TVN - kênh đài cáp nên việc rating có thể sánh đôi với 1 bộ phim đến từ đài truyền hình quốc gia như Hẹn hò chốn công sở đã chứng minh cho sức hút của phim.

Tại Việt Nam, Công tố viên quân sự Do Bae Man được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360. 

Theo TBLK/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều