#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

'Squid Game' mùa 2 bao giờ ra mắt?

Có rất nhiều người vẫn đang chờ đợi tin tức về mùa 2 của 'Squid Game' (Trò chơi con mực) nhưng các fan chắc chắn sẽ phải kiên trì thêm thời gian nữa.

22/05/2022 09:09

Bộ phim Hàn Quốc có tên Squid Game (Trò chơi con mực) đã đoạt 3 giải quan trọng trong số 4 đề cử, tại lễ trao giải Hiệp hội diễn viên Mỹ (SAG) lần thứ 28 được tổ chức vào tháng 2 vừa qua.

SAG Awards là một trong những giải thưởng lớn và uy tín, được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Diễn viên Điện ảnh Mỹ, nhằm tôn vinh những thành tựu diễn xuất nổi bật trong điện ảnh.

Phần hai của bộ phim ăn khách 'Squid Game' dự kiến sẽ trở lại với phần 2 vào cuối năm 2023 - Ảnh: Yonhap.

Tạo hình nhân vật Seong Gi-hun (Lee Jung-jae thủ vai) sẽ trở lại với những tình tiết mới - Ảnh: Yonhap.

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk tiết lộ, Squid Game mùa 2 vẫn đang trong giai đoạn sáng tạo, với 3 trang nội dung - Ảnh: Yonhap.

Ngay sau đó, người ta đã háo hức chờ đợi ngày ra mắt của Squid Game mùa thứ 2. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vanity Fair, Hwang Dong-hyuk, người sáng tạo Squid Game đã đưa ra một số manh mối về mùa thứ 2 của Squid Game. Ngoài ra, Dong-hyuk tiết lộ rằng mùa 2 sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2023 hoặc sớm nhất là vào đầu năm 2024.

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk thừa nhận vào lúc này mình mới 'chỉ có khoảng ba trang ý tưởng' và chưa có gì hình thành rõ ràng trong đầu mình. Tuy nhiên, Hwang Dong-hyuk hé lộ Squid Game mùa 2 sẽ có nhiều trò chơi hơn và các nhân vật sẽ phải làm mọi cách có thể nhận được phần thưởng cuối cùng là 45,6 tỷ won.

Theo đạo diễn Hwang thì chỉ có nhân vật chính tên Seong Gi-hun (Lee Jung-jae vào vai) là người tỉnh táo nhất, muốn kết nối tất cả đề thoát khỏi sự nguy hiểm từ các trò chơi ở mùa 2.

Game Squid sẽ có thêm nhân vật mới?

Squid Game mùa 1 kết thúc với việc chỉ còn lại một người chơi duy nhất nhân vật chính tên Seong Gi-hun (Lee Jung-jae). Theo tiết lộ, mùa hai có thể sẽ có thêm ngoài nhân vật chính Gi-hun, như Kang Sae-byeok (Ho Yeon Jung) và Cho Sang-woo (Park Hae-soo).

Hoặc ít nhất khán giả có thể thấy các diễn viên đóng vai họ trở lại theo một số cách khá bất ngờ. Như Kang Sae-byeok có thể trở lại trong vai trò… chị em song sinh của nhân vật HoYeon Jung. Trong khi đó, nhân vật Sang-woo thực sự vẫn còn sống.

Tất nhiên, với chỉ 3 trang giấy kịch bản mà Hwang Dong-hyuk mới viết, các fan của Squid Game đang thực sự háo hức chờ đợi ngày bấm máy và ra mắt mùa 2.

Theo LINH CHI (Theo Marca)/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều