#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Vân Vân ăn mặc bốc lửa, ngồi sau xe sếp Phong

Hình ảnh hậu trường dưới đây hé lộ một phân cảnh khá đặc biệt sẽ xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về' phần 2, đáng chú ý nhất là phong cách ăn mặc của Vân Vân.

25/04/2022 08:09

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Vân Vân (Ngọc Huyền) đang có những ngày hạnh phúc nhất với tình yêu đầu đời, trong sáng cùng cậu bạn làm chung ở quán cà phê. Tuy nhiên, cô không biết rằng, Bách (Quang Trọng) đã có người yêu ở quê. Ở phía Bách, anh đã khẳng định với sếp Phong (Doãn Quốc Đam) rằng đã chia tay bạn gái trước khi tỏ tình với Vân Vân.

Cảnh hẹn hò đầu tiên của Bách và Vân vô cùng lãng mạn mà đáng yêu, khi cậu bạn 'đầu tư' mượn hẳn một chiếc xích lô tới chở bạn gái đi vòng quanh Bờ Hồ và ăn kem. Một tình yêu chớm nở rất đẹp khiến nhiều khán giả 'đẩy thuyền'.

Tuy vậy, các diễn viên đã hé lộ nhiều hình ảnh ngọt ngào của sếp Phong và Vân Vân, cho thấy, Phong mới là bạn trai của Vân sau này. Đặc biệt, Đình Tú mới chia sẻ hình ảnh hậu trường, Phong chở Vân trên chiếc xe phân khối lớn. Phân cảnh này có sự xuất hiện của Duy (Đình Tú) và đáng chú ý hơn, Vân Vân ăn mặc khá bốc lửa, khác hẳn với hình ảnh cô sinh viên thường ngày.

Trước đó, diễn viên Ngọc Huyền cũng chia sẻ đoạn clip hậu trường Vân Vân mặc váy ngắn màu đỏ sexy với áo khoác lông bên ngoài, trùng khớp với hình ảnh hậu trường trên đây. Trong clip này, Vân Vân vừa hát, vừa say sưa nhảy nhót.

Những hình ảnh hậu trường được hé lộ càng làm fan Thương ngày nắng về thêm nóng lòng chờ đón phân cảnh này sẽ xuất hiện trong những tập phim tiếp theo. Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều