Tom Holland tự tin gọi 'No Way Home' là bộ phim Spider-Man hay nhất mọi thời đại

Điều này đồng nghĩa với việc Tom Holland khẳng định phần phim do nam diễn viên thủ vai hay hơn cả 2 phiên bản Người Nhện trước đây.

11/12/2021 07:59

google_Tiin.vn

(Ảnh: Sony Pictures)

Mới đây, Tom Holland đã có buổi phỏng vấn trên chương trình First We Feast nhằm chia sẻ về phần phim Spider-Man: No Way Home sắp tới. Trong đó, nam diễn viên gây bất ngờ khi đưa ra tuyên bố đây là bộ phim về Người Nhện hay nhất trong lịch sử.

Cụ thể, Tom Holland chia sẻ: 'Đây là bộ phim Spider-Man hay nhất từng được sản xuất đấy. Bộ phim vừa có sự vui vẻ và háo hức, vừa mang lại sự xúc động và đau đớn cho người xem. Tôi thật sự vinh dự khi được thể hiện nhân vật này suốt thời gian qua'.

(Ảnh: Sony Pictures)

Ngay sau khi tuyên bố của Tom Holland được đăng tải, những người hâm mộ đã rất tò mò về nội dung của phần phim này. Có thể nói, câu khẳng định của Tom Holland thật sự là một điều gây shock với khán giả, đặc biệt là khi cho đến thời điểm hiện tại, bộ phim Spider-Man 2 của đạo diễn Sam Raimi vẫn được coi là 'tiêu chuẩn vàng' cho thể loại siêu anh hùng này. Nếu đúng với tuyên bố của Tom Holland, No Way Home có khả năng phá vỡ tiêu chuẩn gốc và tạo nên một bộ phim siêu anh hùng hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, người duy nhất có thể đánh giá điều này lại chỉ có thể là khán giả mà thôi.

Ở một diễn biến khác, trong rất nhiều buổi phỏng vấn trước đó, ngôi sao Marvel đã ẩn ý rằng No Way Home là phần phim cuối cùng của anh trong vai Spider-Man do hết hạn hợp đồng. Đạo diễn Jon Watts cũng khẳng định đây rất có thể là 'Endgame' cho Spider-Man phiên bản do Tom Holland thể hiện.

Hình ảnh trong trailer 'Spider-Man: No Way Home'.

Spider-Man: No Way Home là phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming (2017) và Spider-Man: Far From Home (2019), đồng thời cũng là phim thứ 27 của Vụ trụ điện ảnh Marvel MCU. Trong phần phim này, danh tính của Spider-Man đã bị tiết lộ, điều này khiến siêu anh hùng buộc phải liên hệ với người bạn cũ - Doctor Strange - để nhờ một số sự trợ giúp phép thuật.

Bộ phim dự kiến phát hành tại Mỹ vào ngày 17/12, được coi là một phần thuộc Giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo Hà Linh (Theo Screen Rant)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều