#Phim Thương ngày nắng về

Vừa khỏi COVID-19, Huyền Lizzie tươi tắn quay Thương ngày nắng về phần 2

Huyền Lizzie khỏe mạnh, rạng rỡ ở hậu trường 'Thương ngày nắng về' phần 2 sau khi tự cách ly và điều trị khỏi COVID-19.

19/02/2022 22:02

google_Tiin.vn

Thông tin diễn viên Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) - nữ chính Vân Trang của Thương ngày nắng về mắc COVID-19 khiến fan lo lắng khi đoàn phim đã khai máy đầu xuân tiếp tục ghi hình phần 2. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, chiều nay (19/02), diễn viên Huyền Lizzie vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường cảnh quay của cô với Lan Phương. 'Chúng tớ quay trở lại rồi đây. Mọi người có nhớ Vân Trang - Vân Khánh không?' - nữ diễn viên viết.

Hậu trường phần 2 khi Huyền Lizzie trở lại phim trường.

Trước đó, Huyền Lizzie cũng trấn an fan: 'Mình đã quay trở lại đường đua và hoàn toàn khỏe mạnh nha'. Dù mắc COVID-19 nhưng nhờ tinh thần lạc quan và xây dựng thời gian biểu khoa học trong những ngày ở nhà tự điều trị bệnh nên chỉ sau 5 ngày Phan Minh Huyền đã thấy khỏe mạnh. Sau đó, cô vẫn tự cách ly trong nhà đến khi khỏi hoàn toàn mới đi làm trở lại. Trong thời gian ở nhà, nữ chính của Thương ngày nắng về dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu kịch bản phần 2 của bộ phim.

Huyền Lizzie ăn uống, tập luyện điều độ... trong thời gian ở nhà cách ly.

Trước đó, đoàn phim Thương ngày nắng về tiếp tục quay phần 2 sau Tết Nguyên đán. Các diễn viên trở lại phim trường khai máy đầu xuân. Lan Phương hào hứng khoe hình ảnh hậu trường và bày tỏ: 'Khánh ơi, nhớ Khánh quá!'. Trước đó, sau khi cùng gia đình đón Giao thừa và mùng 1 Tết tại Việt Nam, Lan Phương cùng chồng và con gái lên đường sang Australia thăm ông bà nội và du lịch đón năm mới.

Bật mí về Thương ngày nắng về phần 2, Lan Phương từng chia sẻ sẽ có nhiều sóng gió ập đến với gia đình nhỏ của Đức xoăn - Vân Khánh: 'Lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ lắm luôn'.

Hậu trường trong ngày quay đầu tiên của năm mới.

Từ cách đây hơn một tuần, Doãn Quốc Đam đã chia sẻ hình ảnh hậu trường làm tóc cho tạo hình nhân vật Phong. Đây cũng là buổi khai máy với Doãn Quốc Đam trong năm 2022.

(Ảnh trong bài: tổng hợp/ facebook các diễn viên)

Phần 1 của Thương ngày nắng về đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả truyền hình với dàn diễn viên sáng giá, nội dung lôi cuốn, các cảnh quay đẹp... cùng với rất nhiều điểm cộng khác. Khán giả chờ đón bộ phim trở lại sóng VTV3 với phần 2 trong thời gian tới!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều