#Review phim

'Again My Life' tập 7: Lee Joon Gi 'hy sinh thân mình' xâm nhập vào lòng địch, bước đầu được kẻ thù tin tưởng

Chàng công tố viên Lee Joon Gi bước đầu đã gia nhập vào câu lạc bộ bí mật và lấy được tin tưởng của kẻ thù không đội trời chung.

30/04/2022 09:05

Again My Life (Công Tố Viên Chuyển Sinh) tập 7 mở đầu bằng phân cảnh công tố viên Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) đi quét sạch hang ổ buôn bán ma túy của thành phố Kimsan. Với sự giúp đỡ của công tố viên trưởng ở Seoul - Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il), Hee Woo đã thành công thực hiện được chuyên án và ép đại ca xã hội đen khét tiếng khai ra người đứng đằng sau mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trong cuộc họp với báo giới, Hee Woo nghiêm túc phát biểu về vụ án mình đã thực hiện. Tuy nhiên đến khi công bố những quan chức có hành vi tham nhũng, bao che thì anh lại bất ngờ nhận cuộc gọi từ công tố viên trưởng ở thành phố Kimsan - Jin Seok Gyu (Kim Chul Ki).

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, anh chỉ đọc tên hai quan chức đứng phía sau, còn nghị viên Gu Wo Cheong lại thoát tội. Hóa ra, hắn ta đã xin sự cầu cứu của Cho Tae Seob (Lee Kyung Young) và việc loại bỏ hắn ra khỏi danh sách phạm tội cũng là điều kiện để Hee Woo và Jin Seok Gyu lên Seoul.

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai người thành công chuyển lên văn phòng công tố viên ở Seoul và công tố viên trưởng Kim Seok Hoon cũng đã được bổ nhiệm Viện trưởng viện công tố. Hee Woo nói rõ mục đích của mình với Jin Seok Gyu chính là muốn nâng ông lên thành Viện trưởng và muốn trở thành cánh tay đắc lực của ông, chỉ khi có quyền lực trong tay mới thi hành được pháp luật.

Nội dung chú thích ảnh

Và để làm được điều đó, Hee Woo phải hạ bệ được 'hai cáo già' đó là Kim Seok Hoon và Jang Il Hyeon (Kim Hyung Mook). Với Kim Seok Hoon, chàng công tố viên biết được mặc dù đã giúp đỡ mình lên Seoul nhưng hắn ta vẫn đề phòng mình bằng cách để máy nghe lén trong văn phòng làm việc.

Mặt khác, hắn lại bảo Hee Woo theo dõi hành động của Jin Seok Gyu, vì vậy, Hee Woo 'tương kế tựu kế' cùng hai người cộng sự diễn một màn kịch để hắn ta tin tưởng.

Nội dung chú thích ảnh

Còn với Jang Il Hyeon, Hee Woo vẫn tỏ ra thân mật với người tiền bối khóa trên. Trong bữa tiệc Diễn đàn tài năng tương lai, Hee Woo nhận ra Sung Jin Mi – người mà anh đã tận tay bắt được ở trong quá khứ vì tội tham nhũng.

Hee Woo đã khéo léo bắt chuyện với người phụ nữ này và giới thiệu cô cùng với đàn anh Jang Il Hyeon với mục đích 'một mũi tên trúng hai đích'. Chàng công tố viên muốn hai con người vi phạm pháp luật này hẹn hò và lộ ra manh mối vi phạm, để anh dễ bề thuận tiện giăng lưới.

Nội dung chú thích ảnh

Với những thành tích Hee Woo đã đạt được, cậu nhanh chóng được đưa đi tham gia vào bữa tiệc của câu lạc bộ bí mật – câu lạc bộ mà chàng công tố viên được Jang Il Hyeon cho gia nhập từ lúc sinh viên. Lúc này, Hee Woo mới ngỡ ngàng hóa ra thành viên của câu lạc bộ đều là những quan chức cấp cao hoặc là những người có ảnh hưởng, tiếng nói trong giới chính trị.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng điều khiến cậu bất ngờ hơn chính là người điều hành câu lạc bộ lại chính là kẻ thù không đội trời chung Cho Tae Seob. Cũng trong bữa tiệc này, Hee Woo đã được Cho Tae Seob hẹn gặp mặt, cậu nhanh chóng thể hiện tài ăn nói và thể hiện bản thân muốn đầu quân cho ông ta.

Những điều này khiến Cho Tae Seob rất hài lòng và muốn Hee Woo trở thành cánh tay đắc lực trong quá trình tham gia quyền lực của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Again My Life, ở Việt Nam, Again my life được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Mai Mai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều