#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không' (tập 2): Con gái Tuấn Tú bị khán giả dọa đánh vì coi thường bố như osin

Không chỉ hỗn láo với hàng xóm, Dương - con gái lớn của Duy Anh (Tuấn Tú) còn coi thường chính bố mình.

15/01/2022 08:59

Cuối tập trước Anh có phải đàn ông không?, Duy Anh và Nhật Minh đã xảy ra cuộc ẩu đả tại quán rượu của Tuấn Khang khiến Nhật Minh phải khâu 3 mũi còn Duy Anh bị bắt đền hơn 11 triệu. Việc chồng uống rượu đánh người khiến Dung vô cùng đau đầu, nhưng Duy Anh lại khẳng định anh chỉ nhất thời xúc động vì ông hàng xóm Nhật Minh cố tình bịa chuyện về con gái mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sáng hôm sau, Duy Anh lại đụng độ với Nhật Minh ở hàng lang khi chuẩn bị đưa con đi học. Thấy Nhật Minh không có vết thương lớn nào, Duy Anh vui vẻ cười xòa vì tưởng mọi chuyện chỉ do hàng xóm làm quá. Không ngờ, cả Nhật Minh lẫn vợ đều mắng anh hãy về nhà dạy lại con gái bởi Dương bị hàng xóm chửi không hề oan.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Biết Dương đã nói dối bố mẹ và rủ bạn bè tới nhà hát hò quậy phá, Duy Anh vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, Dương chẳng những không ăn năn hối cải mà lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ với bố, đi về nhà cũng không chào. Bị con gái coi như không khí, Duy Anh tức giận mắng con vô lễ, dối trên lừa dưới, không biết hối cải.

Kết quả, Dương trừng mắt nhắc lại chuyện bố cũng từng nói dối ông bà nội rồi chốt một câu khiến Duy Anh chết lặng: 'Bố nhìn lại mình đi xem bố đang mặc cái gì? Nếu bố muốn ông bà tự hào sao không ra ngoài làm việc, làm kỹ sư, làm giám đốc mà chỉ suốt ngày quanh quẩn trong nhà làm việc bếp núc như osin vậy'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi tập 2 Anh có phải đàn ông không? không được phát sóng, cô con gái Duy Anh đã nhận khá nhiều gạch đá từ khán giản với tính cách xấc xược, vô lễ, suốt ngày coi thường bố mình. Dù biết rằng phim được xây dựng sát với thực tế nhưng rất nhiều khán giả vẫn bức xúc thay Duy Anh vì nhân vật này quá cam chịu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả khẳng định nếu ở ngoài đời thì con gái Duy Anh đã bị bố mẹ... cho ăn đánh.

Liệu Duy Anh sẽ tiếp tục chịu đựng hay lột xác trở thành một người đàn ông thành đạt để con gái mát lòng? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Anh có phải đàn ông không? phát sóng vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều