#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Nhật Minh 'nghệt mặt' khi vụt mất chức trưởng phòng, Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái

3 người đàn ông trong 'Anh có phải đàn ông không' đều có những vấn đề rắc rối riêng.

21/01/2022 10:12

Ngoài mâu thuẫn của Tuấn Khang và Vy (xem chi tiết TẠI ĐÂY), trailer tập 4 Anh có phải đàn ông không? còn giới thiệu tình huống trớ trêu của Nhật Minh và Duy Anh.

Trailer tập 4 Anh có phải đàn ông không? 

Về phía Nhật Minh, sau thời gian kiêm nhiệm công việc của trưởng phòng kế toán khi trưởng phòng kế toán cũ nghỉ, anh như chắc chắn sẽ là người ngồi vào chiếc ghế này. Trong buổi công bố chủ nhân của nhiệm vụ mới, cấp trên còn khen ngợi Nhật Minh đã làm tốt nhiệm vụ được giao.

Thế nhưng, 'đang vui thì đứt dây đàn', cái tên được nhắc tới cho vị trí trưởng phòng kế toán mới không phải Nhật Minh mà là người đồng nghiệp. Tin từ cấp trên 'như sét đánh ngang tai' khiến Nhật Minh mặt 'nghệt' ra.

Vậy là bao nhiêu cố gắng cống hiến, bao nhiêu hy vọng của Nhật Minh bỗng thành công cốc. Hẳn là sự kiện này sẽ khiến tính cách, cuộc sống của Nhật Minh thay đổi rất nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Còn về phía Duy Anh, vì quan tâm, lo lắng và muốn lắng nghe tâm tư, tình cảm của cô con gái lớn Thùy Dương đang ở tuổi dậy thì, anh bất đắc dĩ đóng vai 1 chàng trai tán tỉnh con gái. Tất nhiên, với sự vụng về của mình, Duy Anh có pha làm quen và cuộc nói chuyện với con gái rất ngây ngô và có nhiều sơ hở.

Chắc chắn Duy Anh sẽ sớm bị con gái phát hiện đang đóng kịch và mâu thuẫn, khoảng cách của 2 bố con vì thế mà càng xa nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 4 Anh có phải đàn ông không? sẽ lên sóng vào 21h40p tối nay (21/1) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều