Mới đây, trong 1 chương trình truyền hình, Anh Đào - nữ diễn viên đóng vai nữ chính Thanh trong Lối về miền hoa đã kể phân đoạn đáng nhớ nhất của cô trong quá trình quay phim.
Anh Đào kể kỷ niệm đáng nhớ nhất khi quay Lối về miền hoa
Theo đó, Anh Đào cho biết, phân đoạn để lại nhiều ấn tượng với cô khi quay Lối về miền hoa là phân đoạn nhân vật Thanh tát nhân vật Lợi (Trọng Lân) rồi đẩy Lợi xuống ao. Đây cũng là phân đoạn quay đầu tiên của Anh Đào với đoàn phim, hơn nữa, vai Thanh là vai diễn chính đầu tiên trong phim truyền hình của Anh Đào nên trước ngày quay cô lo lắng đến mức mất ngủ. Tuy nhiên, khi ra hiện trường, Anh Đào được đoàn phim từ đạo diễn, bạn diễn đến quay phim hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi, thoải mái.
Về cảnh Thanh tát Lợi, Anh Đào kể, đạo diễn Vũ Minh Trí yêu cầu mọi cảnh quay đều phải thật nên cái tát của Thanh với Lợi cũng không ngoại lệ. Đáng chú ý, cảnh quay này quay tới tận 10 đúp nên Trọng Lân cũng phải hứng chịu 10 cái tát đau điếng từ Anh Đào. 'Anh Trọng Lân chịu tát đến sái quai hàm luôn' - Anh Đào nhớ lại.
![Nội dung chú thích ảnh]()
![Nội dung chú thích ảnh]()
Anh Đào đã tát Trọng Lân khoảng 10 cái đau điếng.
Theo diễn biến hiện tại của Lối về miền hoa, Lợi tiếp tục theo đuổi Thanh và Thanh đã bước đầu để tâm lại. Liệu cặp đôi trai gái làng hoa có 1 cái kết đẹp ở cuối phim không? Đón xem các tập tiếp theo của phim để có câu trả lời.