Bae Doo-na cảm thấy tệ khi không thể đến Cannes

Bae Doo-na nói cô đã cố gắng sắp xếp lịch diễn để có thể đến Cannes cùng đoàn phim 'Broker' nhưng đáng tiếc cô đã không làm được điều đó.

09/06/2022 23:13

Diễn viên Hàn Quốc Bae Doona, 42 tuổi, bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể tham gia các sự kiện quảng cáo cho Broker tại Cannes diễn ra vào tháng 5 vừa qua. Tại cuộc gặp gỡ báo chí Hàn Quốc truyền thông cho phim Broker - phim vừa ra rạp hôm thứ 4 - Bae nói cô hiện đang quay bộ phim khoa học viễn tưởng mới của Zack Snyder cho Netflix, Rebel Moon.

'Thật là tệ khi tôi không thể đến Cannes năm nay' - Bae nói - 'Tôi đã cố gắng điều chỉnh lịch trình của mình nhưng không thành công. Là một diễn viên, lịch quay phim phải được đặt lên hàng đầu'.

Nội dung chú thích ảnh

Bae Doona trong tạo hình nhân vật của phim Broker. (Ảnh: CJ ENM)

Mặc dù không thể có mặt để thưởng thức LHP cùng các thành viên trong đoàn phim, Bae nói thêm rằng Cannes năm nay đặc biệt có ý nghĩa đối với cô vì hai tác phẩm của cô ấy - Broker của đạo diễn Hirokazu Kore-eda và Next Sohee của đạo diễn Jung July - đều được mời. Next Sohee đã khép lại Tuần lễ phê bình, một sự kiện bên lề dành riêng cho việc chiếu các bộ phim đầu tiên và thứ hai của các đạo diễn.

Broker tập trung vào các mối quan hệ được hình thành thông qua các hộp trẻ em được lắp đặt tại các nhà thờ hoặc cơ sở giáo dục ở Hàn Quốc, nơi các bậc cha mẹ tuyệt vọng có thể để lại đứa con sơ sinh của họ một cách ẩn danh.

Bae đóng vai cảnh sát Soo Jin, người đang điều tra hai người đàn ông - Sang Hyun (Song Kang-ho) và Dong Soo (Kang Dong Won) - người đã đánh cắp một đứa trẻ để mang bán cho một gia đình không hợp pháp nhận nuôi.

Nói thêm về chiến thắng tại Cannes của Song Kang-ho với giải Nam diễn viên chính xuất sắc cho phần diễn xuất trong Broker, Bae Doona cho biết: 'Sau khi tôi xem tin, tôi đã ngay lập tức gửi một tin nhắn cho anh ấy. Nhưng tôi chưa nhận được hồi âm. Có lẽ anh ấy nhận được quá nhiều tin nhắn hoặc có thể tin nhắn của tôi bị thất lạc vì tôi ở Mỹ'.

Sau đó, Bae nói về chiến thắng của Song đặc biệt như thế nào đối với cô vì Bae đã làm việc trên bốn bộ phim cùng Song Kang Ho, gồm Sympathy for Mr. Vengeance (2002) của đạo diễn Park Chan-wook, The Host (2006) do Bong Joon Ho đạo diễn, The Drug King (2018) của đạo diễn Woo Min Ho, và gần đây nhất là Broker.

'Bộ phim đầu tiên của chúng tôi là Sympathy for Mr. Vengeance. Khi đó tôi thực sự còn trẻ, hình như 21 hay 22 tuổi. Kể từ đó tôi đã chứng kiến ​​anh ấy diễn hết mình trong mỗi bộ phim. Vì vậy, tôi thực sự vui mừng vì anh ấy đã giành được giải thưởng' - Bae nói.

Bae Doona trong một cảnh phim Broker. (Ảnh: CJ ENM)

Trong cuộc phỏng vấn, Bae cũng được yêu cầu kể về Kang Dong Won - nam diễn viên rất được yêu mến của Hàn Quốc. Kang là người mà cô đã làm việc cùng 19 năm trước trong bộ phim truyền hình A Confident Girl của đài MBC.

'Kang Dong Won ra mắt nhờ A Confident Girl và giờ anh ấy là một diễn viên kỳ cựu' - Bae nói -  'Anh ấy từng giống như một cậu bé và bây giờ anh ấy là người dẫn dắt và làm phấn chấn tâm trạng cho mọi người tại địa điểm quay. Nhìn thấy anh ấy như vậy khiến tôi suy nghĩ rất nhiều về thời gian đã trôi qua'.

Theo Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều