#Phim Thấy mai là thấy Tết

Băng Di nhí nhảnh bên Xoài Non, liên tục đòi thả tim nhưng bị phũ, cái kết liệu có đẹp?

Băng Di cũng xinh đẹp, rạng rỡ trong loạt ảnh được nhà sản xuất 'Thấy mai là thấy Tết' được tung ra.

25/01/2022 18:08

Mới đây, sau khi tập đầu tiên Thấy mai là thấy Tết lên sóng nhà sản xuất Viettel Media và Stella Media đã tung ra loạt ảnh về 2 nhân vật do Băng Di và Xoài Non thủ vai. Bối cảnh nơi hai mỹ nhân đứng dễ dàng nhận thấy là căn bếp của bà Mai (NSƯT Thanh Thuỷ), có lẽ hai cô nàng đang vào bếp để phụ mẹ chuyện bếp núc ngày Tết. 

Băng Di thì liên tục đưa tay muốn làm hình trái tim, tuy nhiên Xoài Non thì chưa chịu 'hợp tác' liên tục 'nhây'. Cuối cùng, trái tim của cặp đôi chị em cũng 'hoàn thành'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh loạt ảnh cùng Xoài Non, NSX cũng tung ra loạt ảnh Băng Di diện áo dài cực kỳ nữ tính, đậm không khí ngày Xuân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dự án Thấy mai là thấy Tết cũng đánh dấu sự trở lại của Băng Di trên mặt trận phim truyền hình. Nữ diễn viên debut vào năm 2009 với vai diễn đầu tiên. Những năm sau đó, cô liên tiến góp mặt trong các dự án phim truyền hình, thời điểm năm 2017 cô phủ sóng đến tận 5 phim.

Cô từng chia sẻ: 'Xuất phát điểm của tôi là đóng vai quần chúng. Lúc mới vào nghề, người quản lý của diễn viên quần chúng sẽ nhận tiền cát-sê chứ tôi không nhận trực tiếp, nhưng khi phim quay xong họ cũng biến mất không trả tiền cho mọi người và tôi. Lúc đó cát-xê của tôi khi có thoại được 2-3 trăm ngàn, nếu chỉ một phân đoạn chạy qua chạy lại thì chỉ có vài chục ngàn thôi. Tôi đóng nhiều nên được khoảng 2-3 triệu'.

Nội dung chú thích ảnh

Băng Di trong dự án 'Thấy mai là thấy Tết'.

Năm 2018 Băng Di làm náo loạn các trang mạng với vai 'Ác nữ giật chồng' trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Đây cũng là vai diễn đem lại cho cô nhiều thành công và một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, khác biệt. Ngoài đóng phim truyền hình, Băng Di cũng từng góp mặt trong một vài bộ phim điện ảnh. Ba bộ phim chiếu rạp Băng Di từng tham gia là: Số nhọ (2015), Đời cho ta bao lần đôi mươi (2017) và Cậu Vàng (2020). 

Có thể thấy sự đa dạng trong các vai diễn của Băng Di khi theo đuổi diễn xuất, mỗi hình ảnh, mỗi vai diễn lại đem đến cho người xem những cảm xúc khác nhau và Thấy mai là thấy Tết cũng là một ví dụ điển hình.

Theo Pachira/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều