#Phim Thấy mai là thấy Tết

'Thấy mai là thấy Tết' tung trailer chính thức: NS Thanh Thuỷ bỗng 'nổi loạn', Võ Điền Gia Huy và Xoài Non như 'vợ chồng hề'

Những tình tiết đầu tiên của 'Thấy mai là thấy Tết' đã chính thức được nhà sản xuất Viettel Media công bố. Phim sẽ lên sóng từ ngày 24/1.

21/01/2022 20:40

Sau nhiều ngày nhá hàng, mới đây bộ phim Thấy mai là thấy Tết do 'ông lớn' Viettel Media phối hợp với Stella Media sản xuất đã chính thức tung ra trailer chính thức. Phim sẽ lên sóng chính thức từ 20h ngày 24/1 trên kênh SCTV6 - FIM360. 

Trailer Thấy mai là thấy Tết 

Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội và dàn diễn viên trẻ thực lực được yêu thích như nghệ sĩ Thanh Thủy (vai bà Mai), nghệ sĩ Hữu Châu (vai ông Tùng - chồng bà Mai), Băng Di (vai Trúc - con gái bà Mai), Võ Điền Gia Huy (vai Hoàng - con trai bà Mai), Lãnh Thanh (vai Hiếu - bạn trai Trúc), Xoài Non (vai Lan - vợ Hoàng).

Thấy mai là thấy Tết kể về gia đình bà Mai (NSƯT Thanh Thuỷ). Trong gia đình, bà Mai là người quán xuyến hết mọi việc. Đặc biệt là dịp Tết, bà Mai mặc định việc sắm sửa, lo toan cho ngày Tết là nhiệm vụ của mình suốt mấy chục năm. 

Nội dung chú thích ảnh

Poster 'Thấy mai là thấy Tết'.

Ngay khi mở đầu trailer, gia đình bà Mai được phác hoạ bởi loạt tình tiết vô cùng hài hước, dí dỏm. Nhân vật Hoàng (Võ Điền Gia Huy) gào thét: 'Hôm nay là một ngày dài và Hoàng rất là mệt, chỉ muốn về nhà gặp gia đình của mình và leo lên giường thôi'. Riêng ông Tùng (NSƯT Hữu Châu) bất ngờ tỏ vẻ sợ vợ: 'Ba thấy mẹ con lạ lắm, ba sợ bà ấy chán ba rồi đi tìm người khác'. 

Tuy nhiên, 1 biến cố lớn xảy ra, đó là bà Mai phát hiện bệnh nan y. Ngay lúc này, ông Tùng tuyên bố muốn được bà Trang tự do. Bà Mai quyết định 'nổi loạn', làm điều mình muốn vào dịp cận Tết mà không phải bị vướng bận bởi những trách nhiệm. 

Chính khoảnh khắc khi bà Mai phát bệnh cũng là lúc mọi người trong gia đình biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc, phân chia công việc cho nhau hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh trích ra từ trailer.

Thông qua mong muốn 'đào thoát khỏi mấy ngày cận Tết' của bà Mai, nhà sản xuất Viettel Media mong muốn gửi đến người xem thông điệp: 'Vào bếp, thật ra vẫn rất vui. Nhưng để việc bếp núc mãi là niềm vui, cả nhà phải cùng san sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Xây tổ ấm, không phải chuyện của riêng ai'.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều