'Băng Vũ Hỏa' bất ngờ lên sóng khiến fan Vương Nhất Bác ngỡ ngàng

Sau khoảng thời gian 'đắp chiếu' đến 2 năm, 'Băng Vũ Hỏa' bất ngờ lên sóng khiến các fan của Vương Nhất Bác không khỏi ngỡ ngàng.

12/08/2022 09:14

Khỏi cần nói, Băng Vũ Hỏa là một trong những dự án mà fan của Vương Nhất Bác chờ đợi nhiều nhất, khi đây là bộ phim hứa hẹn những bước chuyển mình đáng kể trong diễn xuất của ngôi sao sinh năm 1997.

Băng Vũ Hỏa có nội dung dựa trên đại án ma túy có thật. Phim tập trung xoáy sâu vào hành trình đấu tranh chống tội phạm ma túy, đấu tranh tâm lý khi đứng trước luật pháp - tình bạn - tình yêu, tình tiết thật giả đan xen kích thích sự tò mò của người xem.

Nội dung chú thích ảnh

Băng Vũ Hỏa là bộ phim đầy mong đợi của Vương Nhất Bác.

Bên cạnh những pha hành động, Băng Vũ Hỏa còn là câu chuyện tình cảm của Trần Vũ (Vương Nhất Bác) và tiểu thư băng đảng ma túy Dương Linh (Quách Hiểu Đình), Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) và Lam An Nhiên (Triệu Chiêu Nghi).

Có thông tin sẽ lên sóng từ cuối năm 2020 và đầu năm 2021 nhưng Băng Vũ Hỏa vẫn bị 'đắp chiếu' từ đó tới nay. Nhiều người cho rằng do đề tài khá nhạy cảm, Băng Vũ Hỏa không thể qua nổi khâu kiểm duyệt, khiến cho người quan tâm lo ngại tới số phận của bộ phim.

Tuy nhiên vào chiều nay, Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng trên Youku, khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Còn nhớ cách đây không lâu, Youku cũng có một màn 'đánh úp' tương tự với Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử và Thành Nghị khi bất ngờ lên sóng mà chẳng hẹn ngày báo trước.

Nội dung chú thích ảnh

Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng sau gần 2 năm 'đắp chiếu'.

Bạn đã xem Băng Vũ Hỏa của Vương Nhất Bác chưa? Hãy chia sẻ những cảm nhận đầu tiên về bộ phim này nhé!

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều