'Bão ngầm' tập 64: Phong 'béo' định bỏ trốn, Triều 'nảy số' tính phương án mới

Vì Sơn ra lệnh từ ngày mai nội bất xuất, ngoại bất nhập khu vực xưởng sản xuất ma túy nên Phong béo sợ hãi, có ý định bỏ trốn.

27/05/2022 08:57

 

 

Mở đầu tập 64 phim Bão ngầm, đội trưởng Thắng và Trình trong vai hai người săn chim đã lân la tiếp cận, uống rượu với tay bảo vệ. Người này không tiết lộ được quá nhiều thông tin quan trọng của xưởng sản xuất ma túy này, bởi cũng chỉ là bảo vệ ngoài cổng. Thắng và Trình hứa sẽ tặng tên này một chiếc điện thoại.

Sơn 'bạch tuộc' cho đàn em chuyển hóa chất và phụ gia vào khu vực xưởng, mấy hôm nữa nguyên liệu về sẽ bắt tay vào làm.

Sau đó, Sơn 'bạch tuộc' gọi đàn em thân cận tới họp bàn. Một tên báo cáo đã lựa chọn được 30 người từ anh em thân tín khắp nơi. Bọn chúng cũng đã chuẩn bị vũ khí đầy đủ khiến Sơn rất hài lòng. Sơn ra lệnh lập mấy chốt, từ ngày mai nội bất xuất, ngoại bất nhập. Phong 'béo' có mặt ở đó, nghe Sơn giao việc cho mọi người mới biết Sơn vào đây để làm hàng trắng và đá. Sau đó, Phong vội gọi báo tin cho Yến (Thanh Bi) và nói muốn bỏ trốn, sợ trước sau gì cũng bị bắt vì liên quan. Yến khuyên Phong đừng bỏ trốn vì ông Sơn phát hiện ra sẽ không bỏ qua cho Phong.

Trong lúc đang ngồi trong phòng kỹ thuật theo dõi nhóm đối tượng, đại tá Hà (NSƯT Trọng Hải) chợt hỏi Triều (Hà Việt Dũng) về Hạ Lam. Ông nói thấy hai đứa gần đây vẻ mặt 'lạnh lạnh' và nhắc nhở Triều phải quan tâm Hạ Lam, khi cô đang tiếp cận anh em ông Đức, dễ bị cám dỗ.

Nghe toàn bộ cuộc họp của Sơn với đàn em và cuộc nói chuyện điện thoại của Phong và Yến, Triều lo lắng Phong sẽ bỏ trốn trong đêm nay, vì từ ngày mai 'nội bất xuất ngoại bất nhập'. Triều đã tính một phương án khác nếu Phong bỏ trốn thật, nhưng anh cũng hy vọng không phải dùng đến phương án này.

Sơn giao cho một người đàn em lo phần an ninh, còn Phong 'béo' lo chỗ ăn ở cho anh em. Thoáng qua cách nói chuyện của Phong, Sơn 'đi guốc trong bụng' Phong nên biết Phong đang nghĩ gì. Sơn nói xong việc sẽ tính chuyện với Phong. Liệu có phải Sơn biết Phong đang run sợ và có ý định bỏ trốn?

Nhóm trinh sát báo cáo đã xuất hiện thêm mấy cái chốt mới. Chỉ còn hướng đi từ trên đồi xuống và từ dưới suối lên để vào được xưởng sản xuất của tên Sơn. Trong khi đó, tại xưởng sản xuất ma túy, ngay trong đêm khi hàng về, đàn em của Sơn gấp rút bắt tay vào sản xuất ngày đêm.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 65 Bão ngầm phát sóng lúc 21h hôm nay (27/5) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều