Bất ngờ chưa: Trương Hằng là gay, lừa hôn Trịnh Sảng, gài bạn gái trong vụ đẻ thuê?

Dân mạng xứ Trung bày tỏ họ khá choáng váng trước những tin đồn, tình tiết bất ngờ từ vụ Trương Hằng - Trịnh Sảng.

20/01/2021 23:11

Trịnh Sảng đang là đối tượng bị người dân cả nước Trung Quốc lên án vì hành vi chối bỏ con ruột sau khi quyết định thuê người mang thai hộ. Những chi tiết mới hay tin đồn bên lề giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng đều khiến mạng xã hội xứ Trung dậy sóng trong những ngày qua.

Bất ngờ chưa: Trương Hằng là gay, lừa hôn Trịnh Sảng, gài bạn gái trong vụ đẻ thuê? 0

Bất ngờ chưa: Trương Hằng là gay, lừa hôn Trịnh Sảng, gài bạn gái trong vụ đẻ thuê? 1

Trước đó có những tin đồn khiến dân tình choáng váng đó là Trương Hằng 'cướp trứng' của Trịnh Sảng hay anh chàng lây bệnh truyền nhiễm cho bạn gái khiến cô khó có con, buộc phải thuê người mang thai hộ,... Nếu đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ, kiểu nói suông không có bằng chứng thì một tin tức bên lề mới đây cũng khiến dân mạng phải thảng thốt trước cú 'plot twist' còn hơn cả phim.

Bất ngờ chưa: Trương Hằng là gay, lừa hôn Trịnh Sảng, gài bạn gái trong vụ đẻ thuê? 2

Những hình ảnh thời Trương Hằng học đại học bị đào lại, lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng. Điều đáng nói là có bài viết với dòng trạng thái chú thích 'two gay' (hai người đồng tính) để nói về Trương Hằng cùng người đàn ông ngoại quốc bên cạnh. Điệu bộ tạo dáng của Trương Hằng cũng khiến dân tình đặt nghi vấn về giới tính thật sự của anh. 

Bất ngờ chưa: Trương Hằng là gay, lừa hôn Trịnh Sảng, gài bạn gái trong vụ đẻ thuê? 3

Thậm chí còn có những hình ảnh Trương Hằng thè lưỡi, áp sát vào người đàn ông kế bên, hay khi anh chàng giả gái, đứng dưới cờ cầu vồng lục sắc - lá cờ tượng trưng cho cộng đồng LGBT rồi tạo dáng 'làm điệu'. Nếu Trương Hằng thật sự là gay thì quả thật đây có thể là cú đảo chiều, thay đổi cục diện trong scandal thuê người mang thai hộ, bỏ con của Trịnh Sảng. 

Bất ngờ chưa: Trương Hằng là gay, lừa hôn Trịnh Sảng, gài bạn gái trong vụ đẻ thuê? 4

Bất ngờ chưa: Trương Hằng là gay, lừa hôn Trịnh Sảng, gài bạn gái trong vụ đẻ thuê? 5

Bất ngờ chưa: Trương Hằng là gay, lừa hôn Trịnh Sảng, gài bạn gái trong vụ đẻ thuê? 6

Trong trường hợp Trương Hằng là gay thì đồng nghĩa anh ta đã lừa tình cảm của Trịnh Sảng, lại còn đồng ý muốn có con cùng cô. Bài viết đặt nghi vấn về giới tính của Trương Hằng đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng:

- Gay thì không sai, sai ở đây là gạt cưới.

- Mấy người bênh hắn ta nữa đi, chúc cho mấy cô bênh hắn sẽ có được loại bạn trai giống như thế này.

- Gạt tiền, gạt người, bám váy đàn bà khác. Thật bỉ ổi!

- Dù Trương Hằng rất tởm nhưng Trịnh Sảng cũng chẳng oan uổng gì đâu. Hai đứa trẻ là sinh mệnh, đòi phá thai ngay tháng thứ 7, đòi bỏ nó khác gì hại ch.ết người?

- Một chín một mười, cả hai đều đáng sợ như nhau cả thôi.

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều