'Bẫy' tập 19: Lấy tiền tiêu vặt sắm đồ cho mẹ đẻ, dâu hào môn bị mẹ chồng mắng tới tấp 'thiếu suy nghĩ'

Thanh (Lê Phương) cứ ngỡ thẻ ngân hàng mà mẹ chồng đưa cô sẽ được tiêu dùng thoải mái, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Thanh mà thôi.

26/05/2023 06:30

google_Tiin.vn

Ở cuối tập 18 phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (do Viettel Media sản xuất) Thanh được bà Hai Mỹ (NSƯT Trịnh Kim Chi) đưa cho 1 chiếc thẻ ngân hàng và nói đây là tiền tiêu vặt của cô, cô có thể dùng thoải mái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh được mẹ chồng cho 1 thẻ ngân hàng với số tiêu vặt 1 tháng nhiều hơn cả tiền lương của cô

Trùng hợp thay, tại nhà bà Mộng (Phung Dung), nghe bà Xôm (Phi Phụng) nói con gái bà có hiếu lắm, mua đệm xịn, tủ lạnh lớn cho mẹ dùng bà Mộng cũng nảy ý định nói Thanh sắm đồ cho gia đình.

Tuy nhiên, bà Mộng mượn cớ là Xuân (Tường Vi) cãi nhau với bà Xôm vì bị chê chị gái lấy chồng giàu mà không mua gì cho mẹ cho em. Vậy là kế hoạch thành công, bà Mộng có được tủ lạnh xịn sò, đệm nằm êm ái trước con mắt ngưỡng mộ của bà Xôm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Xôm cà khịa bà Mộng đau lưng vì không có đệm êm, tủ lạnh xịn để dùng trong thời tiết nóng bức này

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Mộng 'mách nhẹ' con gái vì chuyện bà Xôm

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngay ngày hôm sau liền có tủ lạnh xịn, đệm êm để dùng

Niềm vui không thể hưởng 1 mình, bà Mộng livestream cho cả mạng xã hội biết được con gái lấy chồng giàu sướng thế nào. Và thật không may, chuyện đến tai bà Hai Mỹ, Thanh bị mắng 1 trận tơi bời.

Bà Hai Mỹ cho biết Thanh có thể sắm đồ cho gia đình, nhưng Trương Ngọc là gia đình của cô, còn hành vi cô đang làm chỉ như đang chứng minh cho cả thiên hạ biết rằng, cô lấy chồng là để bòn rút tiền của của nhà chồng, mang về nhà mẹ đẻ, như thế sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng Trương Ngọc, hình ảnh chồng cô bao lâu gầy dựng cho dự án đang theo đuổi.

Trước khi rời đi, bà Hai Mỹ còn mắng Thanh 'thiếu suy nghĩ' và quyết định tháng sau sẽ cắt bớt tiền tiêu vặt của Thanh, đó là sự trừng phạt mà bà Hai Mỹ dành cho con dâu của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Hai Mỹ mắng Thanh thiếu suy nghĩ vì lấy tiền nhà chồng sắm đồ cho mẹ đẻ

Video: Lấy tiền tiêu vặt sắm đồ cho mẹ đẻ, dâu hào môn bị mẹ chồng mắng tới tấp 'thiếu suy nghĩ'

Biết được câu chuyện, Vinh (Quách Ngọc Tuyên) vốn dĩ muốn đưa thẻ của mình cho Thanh tiêu xài, thế nhưng, Thanh không đồng ý. Thanh cho hay, bản thân cô có ăn học đàng hoàng, có công việc ổn định và cô chỉ muốn ra ngoài kiếm tiền nuôi bản thân, nuôi gia đình của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh buồn bã được chồng an ủi

Hiểu những trăn trở của vợ, ngày hôm sau, Vinh xuất tiền mua nguyên 1 căn hộ lớn cho bà Mộng và Xuân đến ở, thỏa mãn hư vinh của mẹ vợ.

Nội dung chú thích ảnh

Bà Mộng có ngay nhà sang xịn mịn để ở 

Trong 1 diễn biến khác, nhắc đến câu chuyện tình yêu của Xuân và Phúc (Pom) thật sự nhiều rối ren. Từ lâu nay, Xuân vẫn luôn không trả lời tin nhắn, không nghe điện thoại và ngó lơ mỗi khi Phúc xuất hiện. Cậu ấm nhà Trương Ngọc không thể chịu được tình cảnh này, liền đi năn nỉ ỉ ôi với ba, mong ba gặp Xuân lấy 1 lần.

Chiều lòng con trai, ông Ba tới gặp Xuân và trò chuyện cùng cô, kể cho Xuân nghe tình cảm của Phúc là thật lòng, rằng từ khi gặp Xuân, Phúc đã thay đổi, có mục tiêu trong cuộc sống, quay về với niềm đam mê vẽ thưở nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phúc năn nỉ ba hãy làm cầu nối cho tình yêu của mình và được ông chấp thuận

Cuộc sống nhà hào môn của Thanh trong thời gian tới sẽ thế nào? Chuyện tình của Xuân và Phúc rồi sẽ đi về nơi đâu?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Theo Kiwi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều