'Bẫy' tập 28: Vợ mang bầu con đầu lòng, Tổng tài lạnh nhạt coi như 'người đẻ thuê'

Vẫn còn nghi ngờ tình cảm của vợ dành cho mình, Vinh (Quách Ngọc Tuyên) lạnh lùng với cả đứa con đầu lòng.

08/06/2023 06:05

google_Tiin.vn

Trong tập 27 phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (do Viettel Media sản xuất), ông Ba (NSƯT Công Ninh) đã biết được mối quan hệ ngoài luồng của anh trai và vợ mình. Bao năm nay, ông Ba vẫn luôn bị vợ lừa dối, ngoại tình với anh trai ruột trong chính ngôi nhà của ông. Sau khi biết sự thật, ông Ba vô cùng đau khổ, uống rượu say mèm, bị ngã ngoài đường. Chứng kiến sui gia say 1 mình, bà Mộng (Phương Dung) ra tay giúp đỡ, đưa ông Ba về nhà mình.

Sáng hôm sau, ông Ba tỉnh dậy và biết ơn bà Mộng vì đã cứu mình và giúp ông thức tỉnh về tác hại của rượu bia và nhậu ngoài đường. Để cảm kích sui gia, ông Ba tiết lộ cuộc sống của 2 con gái bà Mộng tại Trương Ngọc không hề sung sướng gì, thậm chí còn không có tiền tiêu. Ông gợi ý bà Mộng nên tác động đến Xuân (Tương Vi) để bé Ba tìm được sơ hở, cũng như bí mật của ông Hai (NSND Việt Anh), qua đó dùng nó uy hiếp, lật đổ ông Hai, giành quyền lợi về phía mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông Ba bày mưu tính kế để lấy lại quyền lực trong tay anh trai

Thấy sui gia nói có lý, bà Mộng gọi con gái về tác động. Sau 1 hồi khuyên nhủ, Xuân đồng ý với mẹ sẽ tìm kiếm bí mật của ông Hai. Từ phía Phúc (Pom), Xuân biết được người duy nhất thích mùi trầm hương trong nhà chính là ông Hai, qua đó, cô nghi ngờ về mối quan hệ của mẹ chồng và bác Hai, bởi trước đó, Xuân đã từng ngửi thấy mùi trầm hương trên người mẹ chồng.

Trong khi đó, mối quan hệ của Vinh và Thanh (Lê Phương) vẫn trên bờ vực lạnh lẽo như gió Đông về. Khi tan làm muộn, Thanh vô tình bị ngã ngay trước cửa công ty, đúng lúc này, Trọng (Trần Kim Hải) xuất hiện đưa cô vào bệnh viện. Thông tin Thanh bị ngã cũng được nhân viên báo cáo lại cho Vinh biết. Lúc này, Vinh đã ngồi cạnh Linh, cô nhân viên mới luôn tiếp cận gần gũi tổng tài.

Nghe tin vợ vào viện, Vinh bỏ mặc tất cả chạy vào viện và biết được cô đang mang thai đứa con đầu lòng của 2 người. Dù vui mừng hết cỡ nhưng ngay khi thấy Trọng đứng trong phòng bệnh, Vinh ngay lập tức thay đổi sắc mặt, đuổi người yêu cũ của vợ về.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nghe tin vợ có thai, Vinh đang vui cũng tắt ngấm nụ cười khi thấy người yêu cũ của vợ

Việc Thanh có thai cũng không khiến sự tức giận trong Vinh nguôi bớt. Nghe Thanh hỏi đến con, Vinh lập tức trở về gương mặt lạnh tanh, nhắn nhủ Thanh nên giữ gìn sức khỏe và chăm sóc tốt cho cái thai trong bụng, bởi đó là con của anh. Vinh lạnh lùng nói với vợ, đứa con chỉ là con của gia tộc Trương Ngọc, chứ không phải kết tinh của tình yêu. Nghe đến thế, Thanh tỏ ra buồn phiền, đau khổ vì cuộc hôn nhân không tình yêu này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vinh lạnh lùng, chỉ coi Thanh như người giúp anh nối dõi dòng máu

Video: Vợ mang bầu con đầu lòng, Tổng tài lạnh nhạt coi như 'người đẻ thuê'

Trở lại phía ông Ba, sau 1 đêm thấy vợ trở về, ông gặng hỏi về chuyện đi chơi đêm của bà Ba Thơ (Như Phúc). Thấy vợ trả lời trước sau bất nhất, không nhất quán, lại thêm ấp úng, ông Ba càng thêm tức giận về chuyện ngoại tình, nhưng ngoài mặt vẫn luôn tỏ ra bao dung với vợ như trước nay vẫn từng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông Ba vẫn luôn hiền lành với vợ

Từ vụ việc đánh nhau của Trọng và Vinh tại quán ăn trước đó, ông Hai nghi ngờ cho người điều tra, giao cho ông Ba việc chấn chỉnh lại Trọng trong cách làm ăn. Đồng thời, khi biết bà Hai Mỹ (NSƯT Trịnh Kim Chi) dự định mở tiệc mừng Thanh có bầu, ông Hai nhanh chóng gạt đi, ông nghi ngờ cái thai trong bụng Thanh và quyết định đợi cô sinh xong đứa bé sẽ mang đi xét nghiệm DNA.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông Hai nghi ngờ cái thai trong bụng Thanh không phải con cháu Trương Ngọc 

Sự nghi ngờ vẫn chưa dừng lại, Vinh vô tình thấy Thanh nghe điện thoại của Trọng hỏi về đứa con trong bụng, anh nảy sinh nghi ngờ vợ ngoại tình, có con với tình cũ. Không ngờ, chuyện này lại bị bà Hai Mỹ nghe được.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vinh nghe thấy đoạn hội thoại giữa Thanh và người yêu cũ, Vinh nổi điên nghĩ Thanh ngoại tình, nghi ngờ cái thai trong bụng cô

Kế hoạch trả thù anh trai của ông Ba sẽ được phát triển thế nào? Vinh và Thanh sẽ ra sao khi sự nghi ngờ ngày càng lên đỉnh điểm?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Theo Kiwi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều