'Bẫy' tập 30: Tiểu tam lập mưu ngủ cùng tổng tài, trơ trẽn thách thức chính thất

Thanh (Lê Phương) vốn dĩ đã quá yếu sau nhiều lần bị chồng lạnh nhạt, không biết rằng lần này cô có thể trụ vững sau khi biết tin chồng ngoại tình với chính đồng nghiệp thân thiết.

10/06/2023 06:10

google_Tiin.vn

Cuối tập 29 phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (Viettel Media sản xuất), Vinh (Quách Ngọc Tuyên) ngỡ rằng Thanh đến đón Trọng (Trần Kim Hải) say khướt ngoài quán và sẽ đưa anh ta về, thế nên đã bỏ đi đến quán bar mà không nói lời nào. Thế nhưng thực tế, Thanh chỉ gọi taxi giúp Trọng và trở về nhà mẹ đẻ ngủ nhờ 1 hôm.

Trong khi đó, tại quán bar, Vinh lại gặp Linh – cô nhân viên luôn tìm cách tiếp cận và dỗ ngọt sếp. Linh nhìn thấy Vinh say liền bắt đầu 'thêm dầu vào lửa', chỉ trích Thanh đã có chồng mà lúc nào cũng quan tâm đến tình cũ, không tôn trọng người chồng luôn yêu thương hết mình là Vinh. Cộng hưởng của việc đang say và nhìn nhầm thành Thanh, Vinh cuối cùng cũng sa vào vòng tay của Linh và qua đêm với cô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi tỉnh dậy, Vinh cũng rất bất ngờ về việc cả 2 'trần như nhộng' nằm ôm nhau trong khách sạn. Linh nói rằng Vinh say lại không muốn về nhà, nên nhờ cô đưa vào khách sạn ngủ tạm 1 hôm, không ngờ khi vừa đến nơi, Vinh đã ôm chầm lấy và 2 người phát sinh quan hệ. Thế nhưng, đó vẫn chỉ là lời từ 1 phía của Linh.

Thấy Vinh đang hoang mang, Linh dỗ ngọt, nói rằng nếu như Thanh đã có Trọng là tri kỷ, vậy Vinh cũng hay cô như tri kỷ, hãy để cô ở bên bầu bạn với anh những lúc buồn rầu.

Nội dung chú thích ảnh

Vinh sa ngã, lao vào vòng tay tiểu tam

Tuy nhiên, Linh không dừng lại ở đó, cô đã tính toán đến chuyện để Thanh biết được chuyện chồng ngoại tình. Trong 1 lần gặp Thanh ở WC, Linh cố tình để quên điện thoại, gửi 1 tin nhắn tới điện thoại đó, làm hiện sáng màn hình nền, màn hình nền đó lại chính là ảnh 2 người thân thiết trên giường. Tận mắt chứng kiến bức ảnh, Thanh gục ngã, hoàn toàn tin rằng chồng đã phản bội mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Linh lập mưu để Thanh biết chồng đã ngoại tình

Trong 1 diễn biến khác, sau khi thuê thám tử theo dõi và chụp ảnh mẹ chồng ngoại tình với bác Hai, Xuân (Tường Vi) trong nhà Trương Ngọc ngày càng hống hách hơn. Cô cho bé Út – người ở vốn không để mình trong mắt 1 bài học, cố tình khiến bé Út thành kẻ trộm đồ trong mắt tất cả mọi người.

Thực tế ban đầu, bà Ba Thơ nghi Xuân trộm trang sức của mình, nhưng khi biết được con dâu đã tận mắt chứng kiến mình ngoại tình, Ba Thơ dần trở nên ấp úng. Và khi tận mắt thấy Xuân hoàn toàn khiến Út trở thành kẻ trộm cắp trong mắt mọi người, Ba Thơ càng trở nên tức giận hơn cả, nhưng không thể làm gì do Xuân nắm chứng cứ ngoại tình.

Nội dung chú thích ảnh

Út ấm ức vì đột nhiên thành kẻ trộm cắp

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xuân lên mặt, đe dọa mẹ chồng sau khi nắm chứng cứ ngoại tình của bà

Như đã biết, bà Mộng vốn tham lam, cho vay nặng lãi cắt cổ và bị kẻ đó ôm tiền cao chạy xa bay, giờ đây bà lại đam mê bộ môn chứng khoán, tiền ảo với mong muốn sớm giàu. Trong 1 lần say khướt ngoài quán, bà Mộng vô tình va vào 1 thanh niên, hắn giới thiệu bản thân là chuyên gia tài chính, có lẽ đây chính là nhân vật khiến bà Mộng vốn bay bổng sẽ phải 'đáp đất' do bị lừa gạt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật mới xuất hiện, dự kiến khiến bà Mộng 'tỉnh mộng'

Thanh (Lê Phương) vốn dĩ đã quá yếu sau nhiều lần bị chồng lạnh nhạt, không biết rằng lần này cô có thể trụ vững sau khi biết tin chồng ngoại tình với chính đồng nghiệp thân thiết?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Theo Kiwi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều