'Bẫy' tập 29: Dâu hào môn gục ngã, bị cả thế giới nghi ngờ ngoại tình, mang thai con tình cũ

Thanh (Lê Phương) không thể ngờ rằng, chuyện của cô gây ra nhiều sóng gió đến vậy.

09/06/2023 06:00

google_Tiin.vn

Cuối tập 28 phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (Viettel Media sản xuất), Vinh (Quách Ngọc Tuyên) dù ngoài mặt nặng lời với Thanh nhưng vẫn âm thầm quan tâm đến cô. Tuy nhiên, ngay khi tình cảm trỗi dậy, anh lại vô tình nghe được Trọng (Trần Kim Hải) gọi điện thăm hỏi về cái thai trong bụng Thanh. Tức giận tình cũ quan tâm quá đà đến vợ, Vinh giật điện thoại, tranh cãi với Thanh về chủ nhân của cái thai trong bụng cô. Không ngờ chuyện 2 vợ chồng tranh cãi lại bị bà Hai Mỹ (NSƯT Trịnh Kim Chi) nghe được.

Vốn trước đó đã bị ông Hai (NSND Việt Anh) nhắc nhở về cái thai trong bụng Thanh, lại thêm chuyện tranh cãi của 2 vợ chồng Vinh, bà Hai Mỹ ra mặt, nặng lời với Thanh, tuyên bố khi nào Thanh sinh con sẽ đưa đứa bé đi xét nghiệm ADN, xem có phải con của Vinh hay không. Uất ức vì bị đánh giá nhân phẩm, Thanh đồng ý ngay tức thì và cô khẳng định không làm gì sai đến bổn phận, đạo đức của mình. Thế nhưng vẫn không làm nguôi cơn giận đang lên của bà Hai Mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trận tranh cãi của Vinh và Thanh bị bà Hai Mỹ nghe được, bà quyết định sẽ xét nghiệm ADN sau khi đứa bé ra đời

Không chỉ thế, khi đang muốn bỏ nhà ra đi, Thanh gặp Xuân (Tường Vi) ngay trước cổng. Ngỡ có em gái, Thanh sẽ phần nào đỡ tủi thân nhưng câu hỏi của Xuân lại khiến Thanh càng thêm đau đớn, tủi nhục. Xuân cho rằng cô đã mất rất nhiều thời gian, công sức để lấy lòng người nhà Trương Ngọc, có chuyện gì, Thanh nên kể hết cho Xuân biết để còn tính toán chuyện tương lai của 2 chị em trong gia tộc này. Thế nhưng, Thanh càng thêm hờn tủi vì không có ai đứng về phía mình, ai ai cũng nghĩ cô còn gian díu với Trọng, nghi ngờ luôn cả đứa con mới thành hình trong bụng cô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đến cả Xuân cũng buông lời nghi ngờ chị gái mình

Video: Dâu hào môn gục ngã, bị cả thế giới nghi ngờ ngoại tình, mang thai con tình cũ

Xuân ngày càng quyết tâm cao độ tìm kiếm được bí mật của nhà Trương Ngọc sau chuyện của Thanh, và điểm đến của cô chính là người mẹ chồng thường xuyên qua đêm không ở nhà. Trong 1 lần theo dõi mẹ chồng, cô phát hiện ra bí mật kinh hoàng, đó chính là cuộc tình gian díu của ông Hai và bà Ba Thơ (Như Phúc). Sau đó, Xuân nghe lời bà Mộng (Phương Dung), còn thuê thám tử chụp hình làm bằng chứng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xuân tận mắt chứng kiến mẹ chồng và bác chồng gian díu

Trở lại với Thanh, dường như sự nghi ngờ không đến với cô 1 cách vô tình. Vào 1 buổi tan làm, có người lấy máy Trọng gọi điện cho cô, giục cô mau chóng đến đưa 'anh người yêu' về nhà, bởi trong máy Trọng vẫn lưu số cô với tên gọi 'My love'. Và 1 lần nữa, cuộc thoại này bị Vinh nghe thấy.

Chứng kiến vợ không màng vất vả đi đón người yêu cũ, Vinh còn tưởng tượng ra chuyện bắt gian tại trận, thế nhưng anh đã kịp bình tâm lại, bỏ đi với vẻ bất lực. Tuy nhiên, thực tế, Thanh chỉ gọi taxi giúp Trọng, đưa địa chỉ cho tài xế mà thôi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vinh tận mắt thấy vợ ân cần với tình cũ, tưởng tượng đến chuyện sẽ đánh nhân tình của vợ giữa đường, nhưng sau đó, anh chỉ bỏ đi không nói lời nào.

Thất vọng về vợ, Vinh liệu có sa vào cạm bẫy? Xuân sẽ làm gì với bằng chứng ngoại tình của bà Ba Thơ?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Theo Kiwi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều