Bị chê góc quay phim Tết hơi 'phèn' và không bằng Bố già, Trấn Thành đáp trả: 'Tôi còn sống nữa quí vị ơi'

'Phim Hẻm cụt này tôi đầu tư vừa phải thôi', Trấn Thành nói.

30/01/2022 16:35

google_Tiin.vn

Một trong những dự án phim hài Tết 2022 không thể không nhắc đến Hẻm cụt của Trấn Thành. Chỉ sau 2 tập lên sóng, phim đã đạt lượng xem cực khủng và lọt tab thịnh hành trên YouTube. Trong loạt phim lần này, anh vẫn kết hợp cùng những gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Ngọc Giàu, Việt Anh, Lê Giang, Hoàng Mèo, Dương Lâm, Quốc Khánh,...

Nội dung chú thích ảnh

Poster Hẻm cụt.

Hẻm cụt nối tiếp Bố Già, đưa góc nhìn vào những con hẻm bình dân ở TP.HCM. Sau khi lên sóng phim cũng nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau, so sánh với dự án quá thành công trước đó của Trấn Thành. Một trong số đó có nhiều ý kiến cho rằng phim không được đẹp như Bố Già thậm chí có khán giả còn chê 'phèn'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình của Trấn Thành trong phim,

Trước những lời chê này, Trấn Thành đã livestream lên tiếng giải thích: 'Phim Hẻm cụt của tôi đang phát sóng. Tôi mong mọi người đừng xem Hẻm cụt như một phim điện ảnh. Trời ơi, phim đó là phim hài, tôi ghi rõ ràng là hài Tết chứ không phải điện ảnh. Tôi cũng là một diễn viên hài, lâu lâu chưa đóng hài nên muốn làm một bộ phim hài nhẹ nhàng để mọi người xem vui, cười vào ngày Tết thôi.

Mọi người cứ đòi phim phải chỉn chu như phim điện ảnh thì khó cho tôi quá. Ai cũng biết, quay phim hài nhanh hơn, ít tỉ mỉ hơn điện ảnh. Mọi người xem một phim điện ảnh như Bố già, để ra được chất lượng như vậy mắc lắm, phải mất tới mấy chục tỷ mới ra được một phim.

Còn phim Hẻm cụt này tôi đầu tư vừa phải thôi. Tôi còn phải sống nữa mấy anh chị ơi. Nói chung, phim Hẻm cụt này tôi làm trong khả năng vừa phải thôi, chỉ dừng lại ở mức hài Tết. Lâu lắm tôi chưa làm hài nên muốn làm cái gì đó vui nhộn, thoải mái cho khán giả coi để xả stress ngày Tết'.

Theo Hero/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều