Trấn Thành mang hẳn 'lời đồn 120 tỷ' từ thiện vào phim mới, phản ứng của netizen ra sao?

Nhiều người nhận ra rằng Trấn Thành đã thẳng thắn đề cập đến câu chuyện 'lời đồn 120 tỷ' tiền từ thiện trong tập 1 'Hẻm cụt'.

20/01/2022 18:30

Nối tiếp thành công của dự án Bố Già, mới đây Trấn Thành đã ra mắt web drama Hẻm Cụt, phát hành trên YouTube. Hẻm Cụt lấy bối cảnh con hẻm bình dân ở TP.HCM với những câu chuyện xung quanh cuộc sống của người dân nghèo.

Ngay trong tập 1 có tựa đề 'Tiếng lành đồn xa', một gia đình mới chuyển đến đã khiến hẻm cụt xôn xao. Sau đó, tin đồn gia đình này có cảnh bạo lực, xảy ra án mạng lan khắp hẻm cụt. 

Nội dung chú thích ảnh

Một gia đình vừa chuyển đến xóm trọ.

Đặc biệt, Trấn Thành đã lồng ghép vào cảnh trò chuyện giữa hai nhân vật do Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm thủ vai, trong đoạn hội thoại nhắc đến tin đồn hàng xóm bị lừa tình, lừa tiền 120 tỷ. Tuy nhiên, đây chỉ là một lời đồn thổi hoàn toàn sai sự thật, do 'tam sao thất bản' mà câu chuyện bị thổi phồng lên.

Nội dung chú thích ảnh

Phân cảnh Trấn Thành đề cập đến câu chuyện 120 tỷ.

Đáng chú ý, con số 120 tỷ được đề cập đã khiến nhiều người liên tưởng đến tin đồn mà Trấn Thành từng vướng phải trong thời gian trước. Cụ thể trong năm 2021, Trấn Thành vướng vào lùm xùm không minh bạch tiền từ thiện. Nhiều người cho rằng số tiền mà nam MC nhận được không chỉ là con số 8 tỷ đồng như công bố, yêu cầu anh sao kê.

Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định số tiền thực sự kêu gọi được trong vòng 4 ngày chỉ là 8 tỷ đồng, nhưng đã bị đồn thổi lên thành 120 tỷ. Sau đó, Trấn Thành đã công khai chi tiết toàn bộ sao kê tài khoản kêu gọi, cũng như trả lời thắc mắc của mạnh thường quân rằng:

'Mong quý vị không gửi thêm bất cứ khoản tiền nào vào tài khoản này nữa. Xin cảm ơn. Đến đây, những ai khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi'.

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành vướng vào lùm xùm sao kê hồi cuối năm 2021.

Về phía Hẻm Cụt, hiện tập 1 của phim nhận về gần 6 triệu lượt xem. Trước đó, sau 18 giờ ra mắt, phim đã lọt Top 1 Trending trên YouTube. Dưới phần bình luận tập phim, không khó để thấy loạt bình luận khen ngợi Hẻm Cụt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phản ứng của netizen.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều