Bí mật ít biết đằng sau hình xăm hoa hồng xanh trên lưng Triệu Lệ Dĩnh

Không chỉ đơn giản là một hình xăm nghệ thuật mà nó còn chứa bí mật khiến nhiều người không khỏi xót thương.

05/05/2022 11:13

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 

Nội dung chú thích ảnh

Vết sẹo là minh chứng cho sự xả thân vì vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã ký hợp đồng nhận vai nữ chính trong phim Dữ phượng hành đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những nàng tiểu hoa nổi bật và đắt giá của làng giải trí Hoa ngữ. Vì thế mọi thông tin đến cô nàng đều được khán giả quan tâm và một lần nữa loạt ảnh về hình xăm sau lưng của nàng tiểu hoa được đào lại. Đây không chỉ đơn giản là hình xăm thẩm mỹ hay thể hiện cá tính mà bí mật đằng sau nó khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Nội dung chú thích ảnh

Ngã trên phim trường

Trong showbiz Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh được đặt biệt danh là 'tam nương liều mạng'. Mỗi năm, cô dành khoảng 300 ngày trên phim trường và luôn tự mình thực hiện nhiều cảnh võ thuật, hành động mạo hiểm dù bị thương hết lần này tới lần khác.

Nội dung chú thích ảnh

Hình xăm che vết sẹo của Lệ Dĩnh 

Được biết lúc quay Cung tỏa trầm hương, cô từng bị ngã, nằm dưới đất vài tiếng không thể đứng dậy. Sang phim Lục Trinh truyền kỳ, cô tiếp tục không chịu dùng diễn viên đóng thế, tự mình nhảy từ cổng thành xuống khiến bị thương ở lưng và có một vết sẹo lồi ra khá to. Để tiện cho việc diện các trang phục, Lệ Dĩnh đã khéo léo xăm hình 1 bông hoa hồng xanh che đi vết sẹo này.

Sự kính nghiệp, tận tâm với vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh nhận được rất nhiều sự khen ngợi và công nhận của khán giả. Bên cạnh đó nhiều người bày tỏ xự xót xa trước những chấn thương mà cô phải chịu đựng. 

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh tập múa thương

Liên quan đến dự án mới, phòng làm việc của nữ diễn viên vừa qua đã tung clip về việc cô nàng bắt đầu tập luyện múa thương - một kỹ năng của nữ chính trong Dữ phượng hành. Người hâm mộ mong chờ sẽ sớm được chiêm ngưỡng tạo hình cũng như diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới đồng thời hy vọng cô nàng sẽ biết 'giữ mình' để không bị thêm một chấn thương đáng tiếc nào nữa. 

>> Xem thêm: 4 nữ phản diện 'đặc biệt' của phim Hàn: Xinh đẹp, diễn xuất 'đỉnh' thế nào mà khán giả không thể ghét nổi

Theo TBLK/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều