#Phim Biệt dược đen

Biệt dược đen - Tập 13: Công an vây bắt bố con Long

Xác định ông Phi - bố Long chính là trùm buôn ma túy, công an lên kế hoạch vây bắt. Ông Phi "đánh hơi" được chuyện này nên tính kế bỏ trốn cùng Long.

02/10/2023 16:07

google_Tiin.vn

Từ cái chết của Vương (Tuấn Anh), công an điều tra ra được về 'nước khoái' - một loại bán thành phẩm mang đến sự thăng hoa hơn cả ma túy. Với những điều tra của nhà báo Sáng, rải rác gần 20 năm có 8 trường hợp nạn nhân chết với nụ cười kỳ lạ, trong đó có Giang - người tình của ông Phi (Vĩnh Xương). Thời điểm đó, cơ quan chức năng chỉ kết luận nạn nhân bị nghiện và chết do sốc thuốc.

Tuấn (Huỳnh Anh) cũng đang trong quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết bất thường của các nạn nhân này. Tuy nhiên, Tuấn chưa thể liên lạc được với ông Phi - bố của Long (Bình An). Theo điều tra, Long chính là người cung cấp nước khoái cho quán bar nơi City boy hay tụ tập. Vinh (Ngọc Quỳnh) nhận định lúc này là thời điểm 'thu lưới': 'Diệt được ổ nhóm Việt An Xanh, chúng ta sẽ mở ra một đường dây buôn bán ma túy tại các tụ điểm ăn chơi và rất có thể chân tướng của thứ nước khoái kia sẽ được lộ diện'.

Trong lúc này, ông Phi đã 'đánh hơi' được chuyện chẳng lành và nói với Long: 'Mày phải đi rồi'. Khi công an triển khai kế hoạch vây bắt bố con Long, Long một mình lái xe ô tô đi lòng vòng trong thành phố. Long cũng biết có cảnh sát đang bám theo nên bất ngờ rẽ xuống hầm một chung cư.

Tuấn và Cảnh (Hoàng Long) tiếp tục bám theo Long vào hầm chung cư. Trong khi đó, Tuyển cùng người của Viện kiểm sát tới nhà ông Phi thì không thấy đối tượng đâu. Tuyển khẳng định ông Phi đang ẩn nấp trên xe của Long, yêu cầu cấp dưới tổ chức chặn bắt ngay lập tức.

Đón xem tập 13 Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 hôm nay, 2/10, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều