Biệt dược đen - Tập 14: Còn lọ nước khoái cuối cùng, Cường giấu Đạt dành cho gái

Vương chết còn Long bị bắt nên nguồn cung nước khoái không còn. Những thành viên trong City Boy đều vật vã vì thiếu nó.

04/10/2023 14:43

google_Tiin.vn

Tuấn tò mò về nguồn gốc của mình thực sự

Tuấn (Huỳnh Anh) là trẻ mồ côi, bố mất sớm, mẹ thì bị giết. Bố mẹ hiện tại của Tuấn cũng không hề biết gì thêm về quá khứ của Tuấn. Tuấn cũng bị mất hết trí nhớ nên bố mẹ Tuấn cũng không nhắc lại chuyện cũ. Nhưng gần đây, Tuấn càng ngày càng tò mò về nguồn gốc thực sự của mình. Bố mẹ mình là ai, vì sao mẹ mình lại bị giết - những câu hỏi đó cứ luẩn quẩn trong đầu Tuấn. Bên cạnh đó, Tuấn còn mơ thấy những hình ảnh hồi bé của mình. Những lần nhớ lại khiến đầu của Tuấn đau choáng váng.

Bên cạnh đó, Tuấn phải vào viện sau một cú đánh mạnh vào đầu từ kẻ xấu. Nhà báo Sáng bị một nhóm xấu bắt cóc và Tuấn dò theo địa chỉ đến được đó. Một mình Tuấn xông vào hang ổ của bọn chúng đánh lại bọn chúng để cứu nhà báo Sáng. Sau cú đánh mạnh vào đầu, Tuấn ngất lịm và được đưa vào bệnh viện. Tuyển (Bảo Anh) và Dương (Lương Thanh) vào viện ngay sau khi có tin báo. May mắn Tuấn không bị làm sao, tuy nhiên mãi vẫn chưa tỉnh dậy. Dương cũng được Tuyển giao ở lại chăm sóc cho Tuấn.

Nhà báo Sáng vào viện thăm Tuấn và chỉ gặp Dương. Theo thói quen nghiệp vụ, Dương hỏi nhà báo Sáng về hoàn cảnh xảy ra lúc đó. Ông Sáng nói dối mình bị một đám say rượu cà khịa, khiêu khích và Tuấn tình cờ đi qua đó. Khi Dương muốn xin số điện thoại của ông Sáng thì ông Sáng né tránh, nói điện thoại bị rơi mất và cũng không nhớ số điện thoại của mình.

Sau khi tỉnh dậy, Tuấn hoang mang vì bỗng dưng thấy hình ảnh mẹ bị giết trong đầu. Tuấn muốn về nhà để hỏi bố mẹ nuôi của mình. Tuấn hỏi có đúng là mẹ mình bị kẻ xấu giết hại hay không và Tuấn thề sẽ tìm ra tên đó. Tuấn muốn hỏi lại những đồ ngày xưa được đưa cùng mình khi về ở với bố mẹ nuôi. Nhưng bố của Tuấn nói không muốn Tuấn tiếp tục tìm hiểu. Gần đây Tuấn có những biểu hiện lạ và ông đoán là Tuấn đã nhớ dần ra sự việc ngày xưa. Ông không muốn Tuấn hành động khi tình cảm lấn át lý trí. Nhưng Tuấn nói không thể ngồi im và quyết tâm tìm ra kẻ xấu.

Mẹ Tuấn thì thương con, lấy lại những thứ ngày xưa để đưa cho Tuấn. Bà chỉ lo cho sự an nguy của Tuấn còn bà cũng rất ủng hộ Tuấn tìm lại công bằng cho mẹ đẻ.

Tuấn tìm đến nhà báo Sáng. Hóa ra chính ông Sáng cũng là người muốn điều tra về cái chết của mẹ Tuấn. Ông Sáng nói động cơ của mình là trả thù. Trước đây, ông Sáng có cảm tình với mẹ Tuấn, cũng muốn mẹ con Tuấn về ở với mình. Nhưng mẹ Tuấn không đồng ý. Sau này, khi mẹ Tuấn bị sát hại, ông Sáng quyết tâm phải tìm ra sự thật.

Tuấn muốn ông Sáng giao những tài liệu điều tra trong suốt 20 năm về vụ án của mẹ mình. Ông Sáng tức giận nói Tuấn không có quyền gì để yêu cầu ông làm việc đó. Ông Sáng còn không thể hiểu nổi Tuấn khi đến bây giờ mới đi tìm hiểu về mẹ, thậm chí mộ mẹ ở đâu Tuấn cũng không biết. Sau đó, Tuấn thấy mình có thái độ quá đáng với ông Sáng nên xin lỗi, nói muốn phối hợp với ông Tuấn điều tra vụ án của mẹ.

Tuấn biết mẹ mình bị chết vì một nhát đâm chí mạng vào cổ. Tuấn còn nhớ kẻ sát hại nói mẹ mình phải trả giá. Tuấn cũng biết được thủ trưởng Xuân là người phụ trách vụ án năm xưa.

Đạt (Duy Nam) 'vật' nước khoái, Cường (Anh Vũ) tìm cách kiếm tiền cho City Boy

Sau khi lên làm thủ lĩnh của City Boy, Cường (Anh Vũ) muốn chấn chỉnh lại mọi hoạt động trong nhóm, đặc biệt là về tài chính. Cường nôn nóng muốn kiếm nhiều tiền cho City Boy và còn kết nạp thêm nhiều thành viên mới. Cường cũng là chỗ bấu víu duy nhất của Đạt (Duy Nam), đặc biệt là khi anh ta lên cơn vật nước khoái. Đạt run rẩy, kêu lạnh, năn nỉ Cường tìm nước khoái về cho mình.

Tuy nhiên, Cường thực chất vẫn có nước khoái để dùng nhưng không đưa Đạt. Khi Cường về căn hộ của bạn gái, Cường thấy căn hộ tắt đèn tối om. Bất giác nhìn ra ban công, Cường thấy bóng một cô gái xõa tóc che hết mặt, mặc một bộ đồ trắng. Cường cũng có giật mình nhưng vẫn chờ đợi xem đây là ma hay người.

Cuối cùng, hóa ra là bạn gái Cường bày trò trêu đùa anh. Bạn gái Cường cũng là tiểu thư nhà giàu. Vốn là du học sinh bên Anh, nhưng bạn gái Cường lại không hề sang Anh mà ở lại Việt Nam với Cường. Cô nàng nói dối bố mẹ và cũng lo không biết bao giờ bị lộ. Cường dành lọ nước khoái cuối cùng cho bạn gái.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều