'Big Mouse' tung poster nhưng dân tình chỉ để ý đến Lee Jong Suk, báo hiệu thêm 1 bộ phim nhạt nhòa biến Yoona thành 'người thừa'?

'Big Mouth' còn chưa lên sóng, nhiều người đã lo lắng phim sẽ đi theo 'vết xe đổ' của những dự án truyền hình thất bại ảm đạm trước đó của nữ thần tượng.

24/06/2022 13:20

Sau khi công bố thời gian phát sóng chính thức, Big Mouth (hay tên gọi khác Big Mouse) do Lee Jong Suk và Yoona đóng vai chính đang được mong chờ hơn bao giờ hết. Dự kiến bộ phim sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vào ngày 29/7/2022 tới đây. 

Big Mouth có nội dung xoay quanh một luật sư vô dụng luôn bại trận ở hầu hết các phiên tòa - Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Bởi vì tính cách nói nhiều, anh thường được người khác gọi bằng biệt danh 'Big Mouth' (Miệng rộng). Tuy nhiên, biệt danh này lại vô tình khiến anh bị nhầm lẫn với tên tội phạm giết người hàng loạt cực thông minh Big Mouse (Con chuột to), và thế là bỗng 1 ngày luật sư Park trở thành tội phạm, không chỉ có nguy cơ ngồi tù mà tính mạng còn bị đe dọa. 

Nội dung chú thích ảnh

Go Mi Ho (Im Yoona) là vợ của Park Chang Ho. Hai người yêu nhau từ thời đại học, nhưng Mi Ho bây giờ đã quá chán ngán Park Chang Ho. Nếu như không có biến cố xảy đến, có lẽ Mi Ho đã quyết tâm ly hôn anh. Bây giờ khi thấy chồng gặp nguy hiểm, cô đành phải vứt bỏ hết oán giận sang một bên để nỗ lực minh oan cho anh. 

Sau khi công bố ngày giờ phát sóng, Big Mouth cũng đã tung ảnh poster đầu tiên. Lee Jong Suk và Yoona nhìn về 2 hướng khác nhau, dường như ngụ ý rằng cả 2 dù tạm thời chia cắt, đối đầu với những kẻ địch khác nhau nhưng vẫn luôn muốn bảo vệ người còn lại. 

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả Hàn Quốc dành sự ủng hộ rất lớn đối với Big Mouth bởi đây là bộ phim đầu tiên Lee Jong Suk đóng sau khi xuất ngũ. Hình tượng Park Chang Ho cũng rất mới mẻ, khác biệt so với những vai diễn trước đó của Lee Jong Suk. Kỹ năng diễn xuất của anh thì càng không phải bàn. Nếu chỉ nhìn nhận khía cạnh Lee Jong Suk là vai chính thì Big Mouth rất đáng mong chờ.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Jong Suk thì nổi tiếng 'bảo chứng phim hay' sẵn...

Thế nhưng, ít có bình luận nào đề cập đến Yoona, mặc dù cô cũng là vai chính cùng với Lee Jong Suk. Những bình luận hiếm hoi đề cập đến nữ diễn viên thì tỏ ý nghi ngờ, bởi vì từ trước đến nay 'tay chọn kịch bản' phim truyền hình của Yoona không thật sự tốt. Ngoài tác phẩm đầu tay You Are My Destiny gây được tiếng vang thì các phim còn lại đều ghi nhận rating ảm đạm, nội dung phim thường bị cho là cũ kỹ, không đặc sắc và nhàm chán. 

Nội dung chú thích ảnh

Phong độ ở màn ảnh nhỏ của Yoona không được ổn định cho lắm.

Kịch bản chọn đã nhàm, mà Yoona cũng luôn tự biến mình thành một nhân vật nhạt nhòa xung quanh những nhân vật khác. Thời Mật danh K2 đã vậy, đến Hush cũng vậy, với sự chú ý dân tình đều dành trọn cho Lee Jong Suk trong Big Mouth lần này, phải chăng đây lại là tín hiệu cho thấy Yoona sẽ tiếp tục là 'người thừa' trong chính bộ phim mình đóng vai chính?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù là nhân vật chính nhưng dường như lúc nào Yoona cũng lép vế hơn so với những người khác. 

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều