Yoona chiến đấu hết mình để bảo vệ Lee Jong Suk trong 'Big Mouse' dù sắp ly hôn?

Trong 'Big Mouse', Yoona đóng vai Go Mi Ho - vợ của Park Chang Ho (Lee Jong Suk), một y tá thông minh mạnh mẽ và có vẻ ngoài nổi bật.

20/06/2022 18:38

Big Mouse (tên cũ Big Mouth) kể về một luật sư hạng ba tên Park Chang Ho (Lee Jong Suk), người không nhiều kinh nghiệm và chỉ có 10% chiến thắng trong các vụ án do anh đảm nhận.

Sau đó, anh ta bị vướng vào một vụ án giết người bí ẩn, buộc bản thân phải khám phá ra những bí mật đen tối để tồn tại và bảo vệ gia đình mình. Trong phim Yoona đóng vai Go Mi Ho - vợ của Park Chang Ho, một y tá thông minh, mạnh mẽ và có vẻ ngoài nổi bật.

Nội dung chú thích ảnh

Theo diễn biến ban đầu, do tỷ lệ thắng kiện thấp khủng khiếp, Park Chang Ho thậm chí không đủ chi phí trả tiền thuê văn phòng hàng tháng cũng như nợ lương người quản lý văn phòng, cũng chính là bố vợ anh.

Cảm thấy không thể tiếp tục cuộc sống như vậy, Go Mi Ho yêu cầu ly hôn. Tuy nhiên khi chồng gặp chuyện, cô vẫn bất chấp tất cả để chiến đấu và cứu chồng. Nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được liệu cô có cứu nổi người bạn đời của mình ra khỏi vũng bùn bị ai đó ác ý chôn vùi.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh đầu tiên về nhân vật Go Mi Ho cho thấy 2 mặt hoàn toàn khác nhau của cô. Mặc dù công việc y tá bệnh viện mệt mỏi và đòi hỏi nhiều về thể chất, Mi Ho vẫn luôn nở nụ cười thân thiện khi làm việc mà không nhìn thấy chút mệt mỏi nào. Cách cô chăm sóc bệnh nhân vô cùng tâm huyết và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trái ngược với phong thái làm việc nhẹ nhàng và tận tâm, Go Mi Ho thể hiện vẻ quyết đoán của mình trước các phóng viên đang bủa vây với nhiều câu hỏi liên quan đến chồng mình. Với ánh mắt sắc lạnh và tâm thế bình tĩnh, Go Mi Ho dường như đang báo hiệu cô đã sẵn sàng 'ra trận' để bảo vệ Park Chang Ho.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói về Yoona và nhân vật do cô thủ vai, ekip sản xuất nhận xét: 'Im Yoona là nữ diễn viên phù hợp nhất để khắc hoạ trái tim cứng rắn của Go Mi Ho, người phụ nữ không dao động bất kể khó khăn nào xảy ra. Chúng tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn nữa'. Như vậy, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi vào diễn xuất lần này của Yoona.

Theo dự kiến, Big Mouse sẽ khởi chiếu trong tháng 7 này trên MBC sau kết thúc của Doctor Lawyer.

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều