'Big Mouth' tập 11: Lee Jong Suk 'sốc tận óc' khi đối đầu với Big Mouse thật

Tập phim mới nhất của 'Big Mouth' đã tiết lộ danh tính thật của Big Mouse, đồng thời cho thấy những khó khăn mà Lee Jong Suk và YoonA phải đối mặt.

03/09/2022 16:22

Tiếp nối những tình tiết từ tập trước đó, trong tập 11 của Big Mouth lên sóng tối ngày 2/9 đã tiết lộ những tình tiết gây sốc khi Choi Do Ha (Kim Joo Heon) xác nhận Jang Hye Jin (Hong Ji Hee) đã chết, đồng thời Big Mouse thật cũng được tiết lộ là tù nhân Noh Park (Yang Hyung Woo), điều này báo hiệu trước những khó khăn mà Park Chang Ho (Lee Jong Suk) và Go Mi Ho (YoonA) phải đối đầu trong thời gian tới

Nội dung chú thích ảnh

Gan Soo Cheol (Kim Dong Won), người được bổ nhiệm làm quản giáo nhà tù mới dưới sự hỗ trợ của Thị trưởng Choi Do Ha, đã cố gắng giải quyết những vấn đề mà Park Yoon Gap (Jung Jae Sung) để lại.

Gan Soo Cheol ban đầu hợp tác với Park Chang Ho để điều tra danh tính thật của Big Mouse nhưng trước những cám dỗ của quyền lực, anh ta không còn đứng về phía Park Chang Ho nữa. Những hành động xấu xa của Gan Soo Cheol ngày càng trở nên dữ dội hơn. Anh ta thậm chí còn tấn công cựu quán giáo nhà tù Park Yoon Gap nhưng Park Chang Ho đã xuất hiện và giải quyết những hiểu nhầm.

Nội dung chú thích ảnh

Gan Soo Cheol sau đó tập hợp tất cả các tù nhân và tiết lộ 'Park Chang Ho không phải là Big Mouse', đồng thời tuyên bố người nào bắt được Big Mouse thật sẽ được thưởng. Trước những hành động của Gan Soo Cheol, Park Chang Ho quyết định lợi dụng anh ta như một 'miếng mồi' để Big Mouse lộ mặt. Park Yoon Gap, người không thể chịu đựng sự bắt nạt nữa, đã tìm gặp Park Chang Ho.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi Park Chang Ho và Go Mi Ho đang từng bước thực hiện kế hoạch bắt trọn Big Mouse và Choi Do Ha, một cuộc khủng hoảng mới lại hiện ra trước mắt họ. Việc Jang Hye Hin, một người giúp sức mạnh mẽ cho cả hai, bị chồng Han Jae Ho (Lee Yoo Joon) sát hại khiến Park Chang Ho và Go Mi Ho lo lắng rằng Choi Do Ha thông qua đó sẽ nắm bắt được mối quan hệ giữa cô ấy với Go Mi Ho.

Choi Do Ha sau đó đã ra lệnh cho Gan Soo Cheol giết Park Chang Ho và Go Mi Ho. Nhà tù sau đó trở nên hỗn loạn khi một cuộc bạo động xảy ra. Tuy nhiên, Park Chang Ho không hay biết gì về điều này, đã im lặng chờ đợi cuộc gặp mặt trực tiếp với Big Mouse thực sự. Giữa cuộc khủng hoảng, Park Chang Ho đã bị sốc khi phát hiện ra Big Mouse thật chính là Noh Park.

Nội dung chú thích ảnh

Big Mouth hiện đang được phát sóng vào tối mỗi thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh MBC và nền tảng Disney+.

Theo Linh Trần - KBIZoom/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều