'Bà bầu' Son Ye Jin liệu có ghen khi ông xã Hyun Bin được nữ diễn viên xinh đẹp Yoona công khai tỏ tình

Tại sự kiện ra mắt phim mới đây, Yoona kiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ tình cảm với bạn diễn Hyun Bin.

03/09/2022 14:46

google_Tiin.vn

Trong talk show ngày 1/9 của đài KBS có sự tham gia của khách mời là dàn diễn viên chính của bộ phim Confidential Assignment 2: International như Hyun Bin, Yoo Hae Jin, Yoona và Jin Sun kyu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi MC bất ngờ đặt câu hỏi cho Yoona có ấn tượng gì về vai diễn người lính Triều Tiên của Hyun Bin trong Hạ cánh nơi anh. Nữ diễn viên bất ngờ thốt lên và không ngại thừa nhận: 'Tôi thực sự rất thích Hyun Bin!'. Sau khi nói xong, Yoona liền lấy tay che mặt vì ngại ngùng và những người có mặt tại đó cùng bật cười.

Confidential Assignment 2, phần phim tiếp nối bom tấn Confidential Assignment từng làm chao đảo màn ảnh Hàn năm 2017, chuẩn bị ra mắt màn ảnh rộng. Ở phần 1, phim kể về một thám tử Bắc Triều Tiên tên là Rim Chul Ryung (Hyun Bin) và một thám tử Hàn Quốc tên là Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin) hợp sức để truy bắt một tên tội phạm. Bộ phim còn có sự góp mặt của YoonA (SNSD) trong vai Park Min Young, em dâu của Kang Jin Tae.

Nội dung chú thích ảnh

Hyun Bin và YoonA trong Confidential Assignment.

Sau thành công của phần 1, phần 2 của phim tiếp tục theo chân Rim Chul Ryung quay trở lại Hàn Quốc để truy đuổi một tổ chức tội phạm tàn bạo và bí mật. Trong lần trở lại này, anh một lần nữa hợp tác cùng Kang Jin Tae, người tình nguyện làm việc với phía Triều Tiên để có thể trở lại đội điều tra sau một sai lầm khiến anh phải chuyển sang bộ phận tội phạm mạng.

Trong phần phim này, chàng thám tử điển trai Rim Chul Ryung sẽ một lần nữa quay trở lại Hàn Quốc để truy đuổi tổ chức tội phạm tàn bạo và bí ẩn. Anh tiếp tục hợp tác với Kang Jin Tae, người tình nguyện làm việc với phía Triều Tiên để trở lại đội điều tra sau một sai lầm khiến anh phải chuyển sang bộ phận tội phạm mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh sự trở lại của Hyun Bin, Yoo Hae Jin và YoonA, bộ phim còn có sự tham gia của Daniel Henney và Jin Sun Kyu. Trong phim, Daniel Henney vào vai Jack, một thám tử FBI đến từ Hoa Kỳ đang lần theo dấu vết của tổ chức tội phạm Triều Tiên đã gây ra sự tàn phá trên toàn thế giới. Jin Sun Kyu vào vai Jang Myung Joon, thủ lĩnh của tổ chức tội phạm này.

Confidential Assignment 2 sẽ công chiếu vào ngày 7 tháng 9.

Theo Vian/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều