'Big Mouth' chạm ngưỡng 10% ở tập 5, Yoona nhận nhiều lời khen về diễn xuất

Bên cạnh 'Big Mouth', một bộ phim khác cũng lên sóng cuối tuần là 'Today's Webtoon'. Bộ phim cũng đang làm rất tốt vai trò của mình và duy trì mức tỷ suất ổn định.

13/08/2022 10:21

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 12/8. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Big Mouth của MBC đã lên sóng tập 5 và mang về nhiều thành tích khủng. Tập mới nhất phim đã ghi nhận 9.8% rating trung bình toàn quốc, khu vực thành phố đạt 10%. Đặc biệt phân cảnh nam chính gặp tên cầm đầu Yang Chun Sik (Song Kyung Cheol) ghi nhận tỷ suất cao nhất đạt 12%.

Như vậy, chỉ còn 0.2% nữa, Big Mouth sẽ chạm ngưỡng 2 chữ số trên toàn quốc và mức tỷ suất này được kỳ vọng lớn ở tập phát sóng tối nay (13/8).

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh tỷ suất đáng kinh ngạc của Big Mouth, nữ chính Im Yoona cũng được khen ngợi nhiều về diễn xuất. Ở tập 5, Go Mi Ho (Yoona) bối rối khi những chứng cứ và lời khai đều chỉ ra rằng chồng cô Park Chang Ho (Lee Jong Suk), một luật sư bình thường bị đổ oan thành Big Mouse, lại chính là thiên tài lừa đảo Big Mouse thật sự. Dù giữ sự bình tĩnh trước mặt Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won) và Choi Do Ha (Kim Joo Heon) nhưng vết nứt giữa cặp vợ chồng đã xuất hiện và Mi Ho bắt đầu bật khóc khi chỉ còn lại 1 mình.

Ở phân cảnh này, Yoona không chỉ diễn xuất tinh tế và khắc hoạ chi tiết cảm xúc nội tâm của Go Mi Ho, mà cô còn thể hiện biểu cảm thông qua đôi mắt biết diễn lúc thì lạnh lùng lúc lại hiện lên rõ sự tổn thương của nhân vật. Sau tập 5, khán giả đều đang rất quan tâm xem liệu Big Mouse thật sự có phải là Park Chang Ho và Go Mi Ho sẽ đối diện với tình huống này ra sao.

Big Mouth - Trailer tập 6

Trong khi đó, Today's Webtoon của SBS đã thu về 3.4% rating trung bình toàn quốc, tăng nhẹ so với tập phát sóng tuần trước. Trong tập mới nhất, On Ma Eum (Kim Sejeong) đã nỗ lực và hỗ trợ hết mình cho tác giả trẻ Sin Dae Ryuk (Kim Do Hoon) để anh ấy tự tin phát huy sở trường cá nhân.

Cho đến hiện tại, Today's Webtoon vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình là gửi thông điệp rằng hãy luôn nỗ lực hết mình và không bao giờ bỏ đam mê thông qua nhân vật On Ma Eum của Kim Sejeong. Dù từ bỏ giấc mơ judo sau khi bị chấn thương, nữ chính vẫn lạc quan đặt mục tiêu vào đam mê webtoon dù không có bất kỳ kinh nghiệm nào khi mới bước chân vào lĩnh vực này.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Today's Webtoon phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều